Xem bói cô huệ quận 8

Dân trí

phần lớn người đổ tiền của, công sức của con người, thậm chí chực chờ suốt cả ngày để được nghe “cô” phán toàn đa số câu... số nhọ.

Bạn đang xem: Xem bói cô huệ quận 8


Sau Tết Nguyên ổn đán, phong trào đi xem bói lại nở rộ do người nào cũng hy vọng biết năm mới tết đến này con đường sự nghiệp, sự nghiệp, tình yêu... của bản thân sẽ thế nào. Người fan đổ xô đi xem bói, bao gồm đơn vị còn mời “thầy” về tận nhà xem.

 


Ngày 4/3, công ty chúng tôi tìm tới nhà “cô” Huệ trê tuyến phố số chín, phường 11, Q6, TPTP HCM. Ngôi nhà khá bề chũm, khang trang, khu vực gửi xe pháo bí quyết công ty “cô” khoảng chừng 100m, giá bán 10 nghìn đồng. Một tín đồ lũ ông chừng 50 tuổi dẫn chúng tôi vào bên trong, khu vực tầng một đang có khoảng 10 tín đồ ngồi đợi mang lại lượt.
*
Hàng chục con người ngồi chực chờ xem bói tận nhà “cô” Huệ

 

Một chị thương hiệu Thuỷ cho biết, đơn vị chị nghỉ ngơi Q8, “nghe nói “cô” Huệ coi xuất xắc lắm yêu cầu lặn lội từ bỏ sáng sớm qua đây tuy vậy vẫn chưa coi được”.

 

Sau khoảng 4 giờ đồng hồ đeo tay chờ đợi, sau cuối chúng tôi cũng được diện loài kiến “cô”. Không phải hỏi tôi mong mỏi coi gì, “cô” hỏi năm sinch rồi gửi bộ bài bác tây bảo xóc 7 cái rồi cđọng cụ mà lại phán: tình duyên ổn long đong, công danh sự nghiệp còn nhiều trắc trở, bổn mạng…. Tôi đặt chi phí quẻ 50 ndở hơi mà lại “cô” tỏ vẻ ko bằng lòng.

 

Chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ đồng hồ có mặt tận nơi “cô” Huệ, Cửa Hàng chúng tôi nhđộ ẩm tính số fan “cô” tiếp không bên dưới 20 lượt và chi phí quẻ cho mỗi lần coi là 100 ngàn VNĐ. Vị chi từng ngày “cô” thu về không bên dưới 2 triệu đ.

Xem thêm: Rồi Ai Sẽ Nhớ Ai Khi Chẳng Còn Bên Nhau, Lời Bài Hát Năm Ấy (Nguyễn Hoàng Duy)

 

Trong khi ấy, làm việc tức thì trong khuôn viên Lăng Ông Bà Cgọi (quận Bình Thạnh), ngay cổng vào, chình ảnh mời xin chào xem bói ra mắt cực kỳ công khai. Một người thanh nữ khoảng chừng 40 tuổi liên tiếp quảng cáo khi có khách hàng ra vào viếng lăng: “Bà mù xem bói rất hay, bà đang coi bói rộng chục năm rồi, vô xem một quẻ mang hên đầu năm mới đi”.

*

*

Các hoạt động mê tín dị đoan xuất hiện và quảng bá công khai

 

Theo quan liêu cạnh bên của Cửa Hàng chúng tôi, bà mù xem bói nhưng tín đồ phụ nữ kia ra mắt chừng 75 tuổi. Trong dịp xem bói đến khách hàng, bà luôn luôn mồm phán là khách hiện giờ đang bị 5 nhỏ quỷ theo phá, cần giải hạn cùng với lá bùa xin từ núi Bà Đen rồi ban đêm lấy ra sảnh đốt đi mang đến nó khỏi phá cửa nhà, lúc đó new gồm chi phí tài, bình an... Giá lá bùa bà giới thiệu là 80 nghìn đồng. Bà cũng nhấn cúng sao hóa giải với cái giá 3đôi mươi ngàn VNĐ.

 

Ngoài ra, nhằm minh chứng mình là tín đồ coi bói chuyên nghiệp, bà còn in cả xấp danh thà hiếp tiếp thị chỗ bản thân hành nghề.

 

Ngoài bói tân oán, các vận động giao thương sách tử vi, tướng số cũng cải cách và phát triển táo tợn trong những ngày đầu năm mới này. Dạo xung quanh khu vực những cvào hùa phệ nghỉ ngơi TPHồ Chí Minh hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy không ít người bán sách vận hạn, tử vi phong thủy trọn đời…, tập trung nhiều duy nhất là Khu Vực cầu Công Lý ngay gần chùa Vĩnh Nghiêm, đoạn đường khoảng 100 mét tuy vậy có mang đến hàng trăm điểm bày cung cấp. Các nhiều loại sách mê tín này những ko xuất phát, không khu vực xuất bản với không Ngân sách.

Xem thêm: Các Điểm Tham Quan Tại Hà Nội, Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

 

Các chuyển động mê tín dị đoan đã diễn ra một giải pháp công khai nhưng mà chính quyền địa phương tuồng như không còn giỏi biết.


Chuyên mục: HCM