Trai hàn quốc sống chết vẫn phải son phấn

Cổ trang luôn là một chủ đề không lúc nào không còn hot so với gần như đơn vị làm cho phyên. điều đặc biệt là những mẩu truyện lịch sử luôn cực kỳ lôi cuốn cùng với nắm hệ hiện tại. Bởi lẽ họ đang sống vào môi trường hiện đại nên hầu hết điều về thời trước giỏi đông đảo mẩu truyện của các vị vua, vương vãi hậu, hoàng gia giỏi các mẩu truyện “cung đấu” dường như tương đối lạ lẫm với chúng ta. Để tái hiện tại lại cuộc sống của hoàng tộc cũng như truyền mua mang đến nhỏ cháu về lịch sử dân tộc rất lâu rồi, những bộ phim truyện cổ trang Nước Hàn được thêm vào với trình chiếu cho công chúng.

Bạn đang xem: Trai hàn quốc sống chết vẫn phải son phấn

*

điều đặc biệt là triều đại Joseon hay được chọn lọc để làm phlặng. Ngoài ra, có iện một vài bộ phim truyền hình rước bối cảnh Joseon tuy nhiên các nhân đồ lại hỏng cấu như: Mặt trăng ôm phương diện ttránh (해를품은달), Hoàng tử gác mái (옥탑방 왕세자),… Sau đây là một số bộ phim truyền hình tiêu biểu vượt trội về triều đại Joseon.


NỘI DUNG CHÍNH


16. Vương hậu 7 ngày (7일의 왕비)

1. Nàng Dae Jang-geum (대장금)

Bộ phyên ổn dựa vào phụ nữ Dae Jang-geum (Lee Young-ae) – nữ giới ngự y vương gia đầu tiên của triều đại Joseon. Câu chuyện trải dài qua 5: vua Thành Tông (1457–1494), Yên Sơn Quân (1494–1506), vua Trung Tông (1506–1544), vua Nhân Tông (1544-1545) với vua Minc Tông (1545-1567). Sở phim chuyển phiên xung quanh nhân đồ vật chính là Seo Jang-geum – một cung chị em mồ côi thao tác làm việc trong khu vực phòng bếp hoàng phái cùng là thiếu phụ ngự y trước tiên của nhà vua. Jang-geum luôn luôn nỗ lực tìm thấy những kín đáo đến nền ẩm thực ăn uống thời Joseon cũng giống như y học tập truyền thống cổ truyền.

*

2. Đức vua với tôi (왕과 나)

Lee Hyeol (Go Joo-won) – nam nhi của Vương chũm tử cùng Kyên ổn Cheo-sun (Oh Man-seok) – cậu nhỏ nhắn bị vứt rơi được pháp môn sư dấn nuôi, sinh vào cùng một ngày. Cheo-sun tất cả số mệnh “Tam năng tam vô” (bao gồm tướng tá tchũm sĩ nhưng lại không làm bầy ông thiệt sự).

Lee Hyeol cùng Cheo-sun thuộc tất cả tình cảm với cô bé tiểu thỏng Yoon So-hwa. Trong lúc Cheo-sun yêu thì thầm So-hwa thì con gái cùng Lee Hyeol vẫn nguyện thề cùng nhau. Chẳng may, bởi giành giật bao gồm trị, thêm vào đó gia chình họa của So-hwa bắt buộc Lee Hyeol bắt buộc cưới tiểu thư bọn họ Hàn – chính là Cung Huệ vương hậu. Sau này, So-hwa được nhập cung và phong có tác dụng Thục nghi nhờ sự giúp đỡ của Đại vương Đại phi Từ Thánh. Cheo-sun nguyện ý biến đổi thái giám, vào cung nhằm bảo vệ đến thiếu phụ. So-hwa sinh được Vương tử buộc phải càng được sủng ái.

*

Sau Khi Cung Huệ vương vãi hậu qua đời, trận đánh dành riêng địa điểm trung hoàng cung diễn ra tàn khốc thân những hậu cung. Cuối thuộc, So-hwa đã được phong làm cho Vương hậu. Nhưng trận chiến vẫn không ngừng trên đó, vị lòng si mê mong mỏi ngôi vị vương hậu, các hậu cung khác bày mưu hãm sợ chị em. Trải qua không ít phát triển thành cụ phái nữ bị truất phế truất, xua đuổi thoát ra khỏi cung.

khi đó, Yoon thục nghi được phong làm Trinc Hiển Vương hậu. Nàng nuôi Khủng Lee Yung – nhỏ của truất phế phi So-hwa. Và Đại phi Nhân Túy đang ban dung dịch độc đến So-hwa bởi run sợ So-hwa tạo tác động ảnh hưởng xấu đến Vương tử. Cheo-sun đó là tín đồ đã tiễn So-hwa về địa điểm an nghỉ ngơi ở đầu cuối.

Lee Yung về sau biến đổi Yên Sơn Quân – một vị bạo quân trả thù mang lại mẹ mình. Ông không được trọng dụng cùng bị lật đổ. Sau đó Lý Dịch (nhỏ của Trinch Hiển Vương hậu) đăng quang, đó là vua Trung Tông.

3. Lee San – triều đại Chosun (이산 – 정조대왕)

Sở phim nhắc về quốc vương đời thiết bị 22 của triều đại Joseon – Chính Tố (Lee Seo-jin). Ông là một vị vua anh minc, dân chủ, có tầm quan sát xa trông rộng. Vua Chính Tổ văn uống võ tuy nhiên toàn, tài trí rộng fan. Ông vẫn chấn hưng văn hóa truyền thống, thẩm mỹ và kẻ thống trị đất nước dựa trên triết lý nhân vnạp năng lượng, xây đắp pháo đài Hwaseong,… Đây ghi lại một bước thay đổi quạn trọng của nước nhà Nước Hàn.

Sung Song-yeon (Han Ji-min) là phụ nữ của một họa sĩ. Cả hai gặp nhau khi Lee San mới 11 tuổi với Song-yeon là cô bé kỹ chị em new vào cung học nghề. Song-yeon thao tác trong xưởng vẽ hoàng tộc và mãi cho 10 năm sau, con gái new chạm chán lại Lee San. Song-yeon là 1 phi tần cực kỳ được Lee San yêu quý. Nhưng do thân phận xuất thân tốt kém cùng lại mồ côi, bắt buộc không được triều đình gật đầu.

Mãi cho đến khi Song-yeon sinh hạ Hoàng tử Moon-hyo new được hoàng gia miễn cưỡng chấp nhận với đổi thay thê thiếp của vua. Nhưng không may, hoàng tử lại qua đời vày bệnh. lúc mang thai vị hoàng tử trang bị nhị, Song-yeon vẫn lâm bình thường bởi dịch ung thu gan.

Vương hậu Hyo-eui (Park Eun-hye) rất dịu dàng. Bà còn phong đến Song-yeon có tác dụng bà xã. Tiếc cố kỉnh, bà không có bé cùng sống cô độc chốn triều đình.

*

4. Huyền thoại Iljimae (일지매)

Sở phyên ổn mang toàn cảnh trong năm 1933, ở trong thời vua Nhân Tổ. Gyeom (Lee Jun-ki) là con trai của một nhà quý tộc Lee Won-ho – thành viên trung thành của tổ chức kín đáo Cheonwoohoe và rất quan trọng cùng với vua. Tuy nhiên vì lời tiên trì “gồm một phương diện trời trong ngôi nhà của Won-ho” bắt buộc nhà vua đang làm thịt bị tiêu diệt ông. Gyeom thời gian này được phụ thân giấu trong loại tủ với chứng kiến không còn sự việc. điều đặc biệt, Gyeom đã nhận thức thấy ký kết hiệu trên cái gươm làm thịt thân phụ bản thân.

Mẫu thân và chị gái của Gyeom thì bị tóm gọn giam, Gyeom thì phiêu bạt với được Swe Dol – một tên trộm nuôi dưỡng. Gyeom bị mất trí nhớ. 13 năm sau, Gyeom đổi mới Yong, bước đầu ghi nhớ lại vượt khứ của bản thân mình cùng yêu cầu chứng kiến cảnh chị gái bị phán quyết treo cổ. Yong vẫn quyết định tìm thấy thực sự cùng trả thù mang đến gia đình mình. Tự học võ thuật, xuất xắc học khả năng phá khóa trường đoản cú bạn cha nuôi, Yong cải trang thành Iljimae cùng đi ăn trộm ngơi nghỉ những đơn vị quý tộc để phân chia cho dân nghèo.

Eun-chae (Han Hyo-joo) là phụ nữ tè thư quý tộc lương thiện tại, chất phác. Cô với Yong được coi là “tkhô cứng mai trúc mã”. Nhưng chẳng may, phụ vương của Eun-chae lại sở hữu liên quan mang đến Cheonwoohoe, mang lại tử vong của cha Yong. Đồng thời cơ hội đó, Eun-chae đã yêu thương thì thầm Yong với Yong cũng có tình cảm với cô.

*

5. Săn bầy tớ (추노)

Lee Dae-gil (Jang Hyuk) nằm trong mái ấm gia đình quý tộc, với Un-nyun (Lee Da-hae) yêu nhau. Phụ mẫu của Dae-gil đang nhốt Un-nyun vào một công ty kho. Nhưng Keun-nom (anh trai của Un-nyun) đang thiêu rụi ngôi nhà đất của Dae-gil để cứu vãn em gái bản thân. Sau đó cả nhị cùng cả nhà quăng quật trốn. Keun-nom đổi tiên thành Kim Seong-hwan cùng Un-nyun biến chuyển Klặng Hye-won.

Trong lúc ấy, Dae-gil thay đổi một thợ snạp năng lượng nô lệ vì chưng dự định trả thù và ám ảnh về tình thương giành cho Un-nyun. Song Tae-ha (Oh Ji-ho) là 1 tướng quân team ship hàng Thái tử Sohyeon tại China. (Thái tử Sohyeon là con trai đầu tiên của vua Injo). Thái tử bị bắt có tác dụng bé tin sau khoản thời gian Joseon thua trận trận chiến cùng với công ty Tkhô nóng. Nhưng rủi ro do đều trổ tài thiết yếu trị, Thái tử từ trần một bí quyết xứng đáng ngờ. Thái tử phi và 2 người nhỏ bị giết, con trai út bị đày nghỉ ngơi đảo Jeju.

Tae-ha biết được thực sự này và quyết trọng điểm bảo đảm an toàn hoàng tử út ít. Tae-ha tức thời phát xuất đến Jeju, trên tuyến đường đi anh vô tình gặp Hye-won. Đồng thời thời điểm kia, Dae-gil lại được thuê để bắt Tae-ha – tín đồ bọn ông đang dần dành tình yêu cho cô bé nhưng Dae-gil tra cứu tìm lâu nay nay.

*

6. Dong-Yi (동이)

Sở phim lấy bối cảnh ngơi nghỉ thời vua Túc Tông (Ji Jin-hee). Và nhân đồ gia dụng bạn nữ đó là Dong-Yi (dựa trên nguyên ổn tác là Thục tần Thôi thị) (Han Hyo-joo) – mẫu mã thân của vua Anh Tổ. Dong-Yi xuất thân là 1 trong phái nữ tỳ làm việc vào Thưởng trọn nhạc viện. Vua Túc Tông với Dong-Yi gặp gỡ nhau lần thứ nhất lúc Dong-Yi khảo sát một vụ án. Và dần dần tiếp đến, trải trải qua nhiều vấn đề, đơn vị vua đã yêu thương cô. Dong-Yi cũng là người ủng hộ cho Nhân Hiển vương hậu (Park Ha-sun) – một người vợ Vương hậu lương thiện nay, nhân từ, hiền hậu. Vương hậu bị Trương Hy tần (Lee So-yeon) hãm hại cùng bị truất phế truất ngôi vày lòng tđắm đuối của Trương Hy tần.

Dong-Yi cùng với bản chất lương thiện mà lại hợp lý của mình, đàn bà đã giúp Nhân Hiển vương hậu phục vị. Và bên cạnh đó cô bé cũng đề nghị đương đầu với khá nhiều âm mưu, tranh đấu vùng hậu cung, nhất là của Trương Hy tần. Nhờ tính bí quyết mạnh bạo, Dong-Yi sẽ quá qua toàn bộ cùng được trao tước đoạt vị Thục tần.

Xem thêm: Giấy Xác Nhận Sức Khỏe Để Đi Máy Bay, Và Trường Hợp Nào Không Được Phép Đi Máy Bay

*

7. Cthị xã tình Sungkyunkwan (성균관 유생들의 나날)

Sungkyunkwan là trường đại học nhiều năm tuyệt nhất Đông Á, trường tồn hơn 500 năm. Bối cảnh phim được tạo ra vào thời vua Chính Tổ (1776–1800). Thời đại vẫn cnóng thiếu phụ được phnghiền đến lớp, làm quan lại.

Kyên Yoon-hee (Park Min-young) là nàng nhi, tuy vậy liên tục cần cải trang thành em trai bản thân là Klặng Yoon-shik để nuôi sống gia đình (bố mất sớm, em trai bị bệnh). Trong một đợt nợ Binc phán 100 lượng và có nguy cơ buộc phải phân phối thân phải Yoon-hee đã gật đầu đồng ý thi hộ, trong kỳ thi tè khoa năm Canh Tuất (1790). Chẳng may, cô đã biết thành Lee Seon-joon (Park Yoo-chun) phạt hiện nay vì chưng lầm lẫn vị trí thi. Trải qua nhiều đổi thay cầm cố, Yoon-hee vẫn theo học tập tại trường Sungkyunkwang bên dưới thân phận Yoon-shik.

Trong quá trình theo học tại ngôi trường, Yoon-hee đang gặp gỡ cùng thêm bó cùng với Seon-joon, Jae-shin (Yoo Ah-in), Yong-ha (Song Joong-ki). Cả 4 fan còn được Hoàng thượng giao mật lệnh tìm kiếm kiếm Klặng đằng bỏ ra tlỗi – di huấn tái lập Joseon của tiên quân .Từ đó, những câu chuyện “dsinh hoạt khóc dlàm việc cười” xẩy ra và bên cạnh đó một quan hệ cảm xúc phát sinh giữa Yoon-hee với Seon-joon. Yoon-hee đã trở nên một số trong những tín đồ phạt hiện nay thân phận đích thực của bản thân cơ mà Seon-joon thì vẫn chưa biết. Anh cho rằng tình ái này trái cùng với luân thường xuyên đạo lý bắt buộc trốn tránh đi. Cuối cùng hiểu rằng Yoon-hee là phụ nữ, anh sẽ trsinh sống về lại Sungkyunkwan với hai người xác định cho cùng nhau.

*

8. Nam nhân của công chúa (공주의 남자)

Sở phyên kể về tình ái “Romeo – Juliet” thời cổ truyền thân phụ nữ của Vua Sejo (Thế Tổ) là Lee Se-ryung (Moon Chae-won) với đàn ông của địch thủ chủ yếu trị của vua – Kyên ổn Jong-seo là Klặng Seung-yoo (Park Shi-hoo). Thậm chí, Se-ryung còn mất mát ngôi vị công chúa của bản thân bởi vì tình thương đầy gai góc này.

*

9. Mối thù sâu nặng (뿌리 깊은 나무)

Sở phyên ổn được chuyển thể tự cuốn nắn đái tuyết “Deep Rooted Tree” trong phòng văn uống Lee Jeongmyeong. Sở phyên chuyển phiên xung quanh chiến lược trả thù của Kang Chae-yoon (Jang Hyuk) – người luôn ôm hận với Lee Do (Han Suk-kyu) – vị vua Sejong (Thế Tông) đại đế. Lee Do sẽ gây ra chết choc của đa số người bạn đường để cứu vớt bọn họ khỏi vị vua phụ thân tàn ác của bản thân mình là vua Taejong. Ddol-bok (Jang Hyuk) nung đun nấu ý muốn trả thù cho tất cả những người nhiệt liệt của chính bản thân mình bị tiêu diệt bên dưới tay Lee Do. Sau đó, Ddol-bok quay trở lại với cái thương hiệu Kang Chae-yoon với vai trò là 1 trong thị vệ kiêm phục dịch.

So-yi (Shin Se-kyung) là một trong những cung bạn nữ tài giỏi ghi nhớ hình hình ảnh cùng cô hỗ trợ vua Sejong vào việc tạo nên bảng vần âm tiếng Hàn – Hangeul. Đồng thời, trong quy trình đó, Chae-yoon vẫn phát hiển thị các bí hiểm khuất tất đằng sau một loạt vụ giết mổ người có liên quan mang đến triều đình của một nhóm được hotline là “Hidden Root”.

*

10. Mặt trăng ôm khía cạnh ttránh (해를품은달)

“Mặt trăng ôm mặt trời” được gửi thể từ tè tngày tiết cùng thương hiệu của tác giả Jeong Eun-gwol. Bộ phyên luân phiên xung quanh nhân thứ chính là vị quốc vương tưởng tượng Lý Huyên ổn (Lee Hwon) (Kyên Soo-hyun) và thiếu phụ Nguyệt (Han Ga-in).

Huh Yeon-woo (Han Ga-in) ngay lập tức từ bỏ khi chưa lọt lòng đã được pháp môn sư của Tinh túc shình ảnh đảm bảo an toàn. Lee Hwon chạm mặt Yeon-woo Khi phụ nữ Vũ vào cung dự lễ đăng khoa trạng ngulặng của anh trai. Lee Hwon đang bị rung động cô gái ngay lập tức tự cái nhìn trước tiên. Nhờ trí tuyệt vời, lòng hiền từ với vẻ đẹp nhất giống như trăng, Yeon-woo được ban hôn.

Nhưng bởi vì quyền lực tối cao gia tộc, Đại phi Doãn thị vẫn chỉ thị cho pháp môn sư Nok-yeong yểm lời nguyền lên Yeon-woo, để Bo-kyung – đàn bà của Sử tào Phán tlỗi Doãn Đại Hanh, biến hóa Thế tử tần của Lý Huyên ổn. Yeon-woo bị yểm bùa, với phạm phải một căn bệnh bắt buộc khẳng định yêu cầu bị trục xuất khỏi hoàng cung cùng mất danh hiệu là “Thái tử phi”. Yeon-woo đang “chết” và được táng.

8 năm sau, Lee Hwon tiếng đang trở thành vua. Yeon-woo bây giờ được hotline là Wol, với thao tác làm việc trong Tinch túc shình ảnh. Bởi bởi các cthị trấn âu sầu trong quá khđọng, nhà vua vẫn phạm phải một “căn bênh”. Trùng đúng theo chũm, Đại phi Doãn thị sẽ mang đến Hotline Wol mang đến để chữa trị bệnh mang lại nhà vua. Và từ đó mở ra hồ hết câu chuyện tò mò thân phận cho nhau cùng sự “trực rỡ đấu” vùng hậu cung…

*

11. Người đàn ông của Vương hậu In-hyun (인현왕후의 남자)

Năm 1694, Kyên Bung-do (Ji Hyun-woo) là 1 học trả quý tộc. Anh là fan tồn tại tốt nhất sau thời điểm mái ấm gia đình bị tàn ngay cạnh vào một thủ đoạn. Bung-vì chưng cũng là fan cỗ vũ sự phục vị của Vương hậu In-hyun (Yoo In-na) – đã bị truất phế truất vì chưng mưu trang bị của nữ giới Jang Hy tần.

Trong một cuộc chiến, Bung-bởi vì bất thần xuyên chưa đến thời tiến bộ thời điểm năm 2012. Trùng thích hợp chũm, anh gặp gỡ được Choi Hee-jin (Yoo In-na) – nữ diễn viên ko nổi, vẫn nhấn vai Vương hậu In-hyun trong tập phim new của bản thân mình. Hee-jin có gương mặt y hệt vị Vương hậu cao thâm kia. Từ kia cả nhì dần nảy sinh tình yêu cùng nhau.

*

12. Lục long tnhóc con bá (육룡이 나르샤)

Sở phyên kể về quá trình chấm dứt triều đại Cao Ly, desgin triều đại Joseon bởi vì vua Taejo (Thái Tổ) cùng tể tướng Jung Do-yeon (Kyên ổn Myung-min). Từ khi triều đại Joseon vừa mới được thành lập và hoạt động, rất nhiều cuộc xung bỗng dưng với bạo loàn giữa 6 phiến quân đồng loạt nổ ra. Nổi bật tuyệt nhất là Lee Bang-won – người con sản phẩm công nghệ tía của vua Taejo – vua Taejong (Thái Tổ) (Yoo Ah-in) trong tương lai. Hoàng tử Bang-won vốn dĩ có tham vọng thay đổi triều đại Joseon thành vương vãi triều theo cơ chế quân nhà lập hiến. Tuy nhiên vua Taejo bội phản đối mạnh khỏe bắt buộc hoàng tử đã vùng dậy nổi loạn. Bên cạnh rất nhiều tình tiết về cuộc tranh đấu, “Lục long ttrẻ ranh bá” còn khắc họa cthị xã tình rất đẹp giữa Lee Bang-won và Boon Yi (Shin Se-kyung) – một cô nàng tuyệt vời.

*

13. Mây họa ánh trăng (구르미 그린 달빛)

“Mây họa ánh trăng” được đưa thể trường đoản cú cuốn đái thuyết mạng thuộc thương hiệu. Hong Ra-on (Klặng Yoo-jung) – cô nàng siêng mang phái mạnh nhằm hỗ trợ tư vấn tình thương. Bất ngờ tất cả một vị khách hàng nhờ vào Ra-on viết thư tình nhằm hẹn hò cùng với công chúa đương triều. Thế tử Lee Yeong – nam nhi cả của vua Thuần Tổ, đưa ra quyết định chạm chán khía cạnh người sáng tác của những bức tlỗi tình đang “chiếm hồn” em gái bản thân. Vì đã nhận tài chính khách hàng bắt buộc Ra-on yêu cầu gặp mặt mặt Lee Yeong với vô tình gây oán thù với Thế tử.

Sau này, Ra-on mang làm cho thái giám nhập cung. Từ kia mọi mẩu chuyện dlàm việc khóc dngơi nghỉ mỉm cười xảy ra. Nhưng vẫn không rời khỏi hồ hết mưu cầu chủ yếu trị chốn vương triều. Kết phim, Lee Yeong lên ngôi vua với Ra-on mở 1 tiệm sách riêng biệt cho bạn.

*

14. Giai thoại về Hong Gil Dong (역적: 백성을 훔친 도적)

Bộ phim đem toàn cảnh vào thời vua Yên Sơn Quân – một bạo quân nổi tiếng thời Joseon. Gil Dong (Yoon Kyun-sang) là con trai của một phái nữ tì thiếp đáp buộc phải thường hay bị khinch miệt. Ngay từ nhỏ tuổi, Gil Dong sẽ luôn cố chí học hành, rèn luyện võ thuật, trường đoản cú học tập binch pháp. Sau này, anh biến hóa thủ lĩnh của băng team siêng trộm của bạn giàu phân chia cho những người nghèo. Và Gil Dong cũng là thủ lĩnh trào lưu khởi nghĩa nông dân thứ nhất của Joseon.

*

15. Mặt nạ quân chủ (군주 – 가면의 주인)

Bộ phlặng đề cập về nhân đồ đó là Thế tử Lee Seon (Yoo Seung-ho) – giỏi còn biết tới là Trang Hiến Thế tử. Lee Seon là con trai thiết bị nhì của Triều Tiên Anh Tổ cùng là thân sinch của Triều Tiên Chính Tổ. Vì muốn đảm bảo Thế tử duy nhất trong thời thay binh đao đề xuất vua thân phụ vẫn ra lệnh đến Thế tử đề xuất duy trì kín đáo khuôn mặt cho đến lúc đăng vương.

Trong một chuyến vi hành, Lee Seon chạm chán được Han Ga-eun (Kyên ổn So-hyun) – một thanh nữ xuất sắc, dễ thương. Ga-eun cũng là bạn thứ nhất thấy được diện mạo thiệt sự của Thế tử. Nhưng tiếp đến, phụ vương của Ga-eun bị ban tội chém đầu vị Lee Seon. Vì phụ thân nên cô luôn với dự định trả thù. Đồng thời cùng lúc đó lộ diện thêm một “Lee Seon” không giống (Kyên Myung-soo) – bé của một fan đồ tể. “Lee Seon” trở thành Lee Seon thật với ngồi lên ngai rubi. Nhưng đồng nghĩa với điều này, “Lee Seon” buộc phải đương đầu với sự mất mạng mang lại vị Thế tử thật sự.

*

16. Vương hậu 7 ngày (7일의 왕비)

Bộ phyên “Vương hậu 7 ngày” dựa trên mẩu truyện bao gồm thật của vị vua Trung Tông với Đoan Kính Vương hậu. Đoan Kính Vương hậu là vị trung năng lượng điện gồm thời hạn trên vị ngắn thêm tuyệt nhất vào lịch sử dân tộc Joseon chỉ cách 7 ngày.

Lee Yong (Lee Dong-gun) là vị bạo quân Yên Sơn Quân. Lee Yong đạt được ngôi vị này dựa vào vấn đề bức ép phụ thân của chính mình. Đồng thời, vị vua này không được sự cỗ vũ của các đại thần và không lấy được lòng dân. Lee Yong khôn xiết căm thù với căm ghét cả tiểu đệ Lee Yeok (Yeon Woo-jin) – em trai cùng phụ vương khác người mẹ của bản thân mình. Nhưng Lee Yeok bắt đầu là tín đồ đươc truyền ngôi bằng lòng theo bức mật thỏng của tiên vương.

Xem thêm: Khách Sạn Tùng Hương Phú Quốc Giá Tốt Nhất, Khách Sạn Tùng Hương Phú Quốc

Lee Yeok cùng Shin Chae-kyung (Park Min-young) sẽ găp nhau Lúc cả nhị còn bé dại. Dần dần, cả nhị trsinh sống yêu cầu thân rộng cùng nảy sinh tình cảm với nhau. Và… cả Lee Yong cũng đều có cảm tình với Chae-kyung. Đời không như mơ, phụ vương của Chae-kyung vốn là trung thần của Lee Yong nên ông đã đem quân nổi loàn nhưng lại thua cuộc. Kết quả dẫn tới bị ban bị tiêu diệt. Còn Vương hậu – vốn dĩ là con gái của phản nghịch thần nên bị phế truất truất chỉ với sau 7 ngày nắm giữa địa chỉ người chủ sở hữu Trung điện.

*

Tổng hợp: telefonkesici.com Team

LIÊN HỆ NGAY


Chuyên mục: Tin bổ ích