Tân cảng sài gòn ở đâu

 


Định phía chiến lược của Tổng Shop chúng tôi Tân Cảng Sài Gòn là phát triển thêm vào marketing bền vững bên trên 3 trụ cột: Knhì thác Cảng, dịch vụ Logistics với vận tải đường bộ hải dương và các dịch vụ mặt hàng hải dựa trên các nền tảng: “Chất lượng hình thức dịch vụ bậc nhất, hướng đến khách hàng; Quản trị tiên tiến và phát triển, nhân lực chuyên nghiệp, unique cao; Kỷ giải pháp quân đội, văn hóa doanh nghiệp, trách rưới nhiệm với cùng đồng”.


Tổng Cửa Hàng chúng tôi Tân Cảng Sài Gòn thống trị một hệ thống những đại lý tự Bắc đến Nam cùng với hàng chục công ty bé vận động trong những nghành kinh tế tài chính. Các Cảng của Tổng Shop chúng tôi TCSG gồm những: Cảng Tân Cảng-Cát Lái, Cảng Tân Cảng- Hiệp Phước tại TPhường. HCM, Cảng container nước sâu Tân Cảng-Cái Mép (TCCT, TCIT, TCTT) trên Bà Rịa - Vũng Tàu, Cảng Tân Cảng- Miền Trung tại Quy Nhơn, Cảng Tân Cảng - 189 cùng Tân Cảng - 128 trên Hải Phòng, các Cảng sông Nội địa Tân Cảng Sa Đéc, Tân Cảng Cao Lãnh trên Đồng Tháp cùng Tân Cảng - Trà soát Nóc. Cùng với bài toán cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng cảng, Tổng chúng tôi Tân Cảng TP. Sài Gòn khôn xiết chú trọng phát triển hệ thống Logistics. Tổng đơn vị hiện nay tất cả những ICD trên những vị trí trung trung tâm, những khu vực công nghiệp Khủng nlỗi ICD Tân Cảng- Sóng Thần (Bình Dương), ICD Tân Cảng- Long Bình (Đồng Nai), ICD Tân Cảng – Nhơn Trạch, ICD tại Hải Phòng Đất Cảng, Hà Nam. Cửa Hàng chúng tôi đã và đang tiến hành tuyến vận tải đường bộ thủy bằng sà lan liên kết Campuphân tách, Quanh Vùng đồng Bằng Sông Cửu Long tới Cát Lái, các ICD và những cảng trên Cái Mép, các đường vận tải tdiệt nội địa kết nối những vùng Bắc - Trung - Nam. Cảng Tân Cảng - Cát Lái hiện là cảng container nước ngoài lớn và tiến bộ tốt nhất đất nước hình chữ S tại Quận 2- Thành Phố Hồ Chí Minh, ngay sát cùng với cụm những quần thể Công nghiệp, khu chế xuất Phía Bắc TP HCM với quần thể Công nghiệp các tỉnh giấc Bình Dương cùng Đồng Nai. Cảng Tân Cảng- Cát Lái bao gồm tổng diện tích S 160ha, chiều lâu năm cầu tàu 2.040 m (10 bến), được trang bị đôi mươi cẩu bờ hiện đại Panamax, hệ thống cai quản, khai thác container tân tiến TOP-X của RBS (Australia) cùng TOPOVN cùng khối hệ thống Hartware đồng nhất có thể chấp nhận được làm chủ container theo thời gian thực, tối ưu hóa năng lượng khai thác cảng, bớt thời hạn giao nhận hàng, chế tạo ra các app mang lại khách hàng hàng… Cảng Tân Cảng- Cát Lái luôn luôn là chọn lựa số 1 của các quý khách trong giao thừa nhận hàng hóa trên Quanh Vùng Các thức giấc phía Nam.

Bạn đang xem: Tân cảng sài gòn ở đâu


 
*

Cảng Tân Cảng- Cát Lái có tổng diện tích 160ha, chiều dài cầu tàu 2.040 m (10 bến), được máy 20 cẩu bờ tiến bộ Panamax, khối hệ thống quản lý, khai quật container tiến bộ TOP-X của RBS (Australia) với TOPOVN​Cảng container Tân Cảng- Cái Mép ( Cảng TCCT, TCIT cùng TCTT) là Cảng đại dương nước sâu thứ nhất của đất nước hình chữ S, có khả năng đón nhận tàu trọng cài 160,000 DWT (tương tự 14,000 Teu).

Xem thêm: Phượt Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm, Du Lịch Miền Tây 3 Ngày Nên Đi Những Đâu


*
 

​Hệ thống ICD với tổng diện tích kho hàng sát 500.000 m2 bao hàm kho CFS, kho ngoại quan tiền, kho đuối, kho IMDG theo tiêu chuẩn thế giới thỏa mãn nhu cầu trên địa điểm số đông yêu cầu của khách hàng. Tổng Cửa Hàng chúng tôi TCSG hiện giờ đang cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức theo yêu cầu của người tiêu dùng trên cơ sở các cố gắng táo bạo về năng lực vận tải tbỏ bộ gồm team vận tải thủy cùng với team sà lan trên 100 dòng, tổng sức chnghỉ ngơi trên 8,000 Teu/ lượt chăm chngơi nghỉ với nhóm vận tải đường bộ bộ với trên 500 xe đầu kéo chuyển động bên trên mọi cả nước cũng giống như thị phần Lào và Campuphân chia.

Xem thêm: Lịch Chạy Xe Bến Xe Mỹ Đình Đi Các Tỉnh, Hướng Dẫn Tìm Tuyến Xe Buýt, Xe Khách Dễ Dàng


ICD Tân Cảng – Long Bình ở trong khối hệ thống ICD Tổng công ty chúng tôi TCSG, bao gồm vị trí phía bên trong vùng tài chính hết sức quan trọng phía Nam cùng với tổng diện tích S 230 ha, được bảo phủ bởi các quần thể công nghiệp phệ và những tuyến đường giao thông hết sức quan trọng.


​Tổng công ty chúng tôi Tân Cảng Sài Gòn đã có Tặng Ngay thưởng: Danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” (2004); Huân Chương Lao Động Hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương chiến Công Hạng bố cùng các phần thưởng cao mang lại quality hình thức cùng thương hiệu mạnh dạn. điều đặc biệt, trong những năm 2010, 2012 với năm trước, Tổng Công ty TCSG tiếp tục được vinc danh “Tmùi hương Hiệu Quốc Gia” – đó là biểu tượng cực hiếm uy tín đáng tin tưởng nhất tại nước ta vày Hội Đồng Thương thơm Hiệu Quốc Gia đánh giá. Tổng Shop chúng tôi Tân cảng TP Sài Gòn vẫn cùng đã hướng đến việc cải thiện unique dịch vụ cùng cung ứng dịch vụ full trong giao nhấn hàng hóa cho khách hàng với pmùi hương châm “Đến với Tân Cảng Sài Gòn- Đến cùng với unique các dịch vụ mặt hàng đầu”. Chúng tôi rất cảm ơn Quý người sử dụng đã tin tưởng sử dụng những các dịch vụ của TCSG và khẳng định sẽ không xong xuôi nâng cao unique các dịch vụ cũng tương tự phong cách giao hàng để đáp lại sự tin cậy mà lại Quý người sử dụng đã mang tới. Trân trọng cảm ơn!


Chuyên mục: HCM