5 địa chỉ súp cua hút khách nhất ở sài gòn

Ở TP Sài Gòn thì món súp cua là 1 trong những trong những món tiêu hóa được người dân mê tkhông nhiều. Du lịch chỗ phía trên chúng ta nên bỏ túi liên quan cung cấp súp cua TP Sài Gòn vừa thơm vừa ngon để có thể thưởng thức được món ăn hoàn hảo này.

Bạn đang xem: 5 địa chỉ súp cua hút khách nhất ở sài gòn

Súp cua Sài Gòn (Ảnh ST)

Súp cua – món nạp năng lượng lặt vặt Sài Thành (Ảnh ST)

Các tiệm súp cua ngon ngơi nghỉ Sài Gòn

1. Súp cua Hạnh

Súp cua Hạnh (hình họa ST)

Súp cua Hạnh (hình ảnh ST)

trong những tiệm cung cấp súp cua TP.Sài Gòn có tên tuổi từ lâu chính là súp cua Hạnh. Với bát súp cua đầy ắp làm thịt cua, trứng, nấm rơm,…bảo đảm đã cho chính mình một thưởng thức hoàn hảo. Thưởng thức món súp cua làm việc quán các bạn sẽ cần yếu quên được mùi vị vừa thơm vừa ngon của món ăn uống này.

Súp cua Hạnh - liên hệ ăn súp cua ngon ở Sài Gòn (Ảnh ST)

Súp cua Hạnh – ảnh hưởng nạp năng lượng súp cua ngon làm việc TP Sài Gòn (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 6h25 – 22h30

Giá bán: 12.000 đồng – 22 ngàn đồng.

2. Súp cua tận nơi thờ Đức Bà

Nhắc cho tới món súp cua thì các bạn sẽ cấp thiết lần khần tới tiệm chào bán súp cua sống ngay lập tức tận nơi thờ Đức Bà. Đây là một trong xúc tiến chào bán súp cua TP. Sài Gòn lừng danh được nhiều tín đồ mê say mê. Với mọi ai ưng ý uống cafe bết ngơi nghỉ địa điểm phía trên thì sẽ không còn thể lưỡng lự tới món súp cua thơm ngon này. Súp cua tại chỗ này tất cả yếu tắc là trứng vịt bắc thảo khôn cùng lạ miệng kết phù hợp với bò viên sẽ cho mình một mùi vị mới mẻ và lạ mắt.

Súp cua nhà thờ Đức Bà (Hình ảnh ST)

Súp cua nhà thời thánh Đức Bà (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 11h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 28.000 đồng.

3. Súp cua chợ Thiếc

Thưởng thức món súp cua Sài Thành thì tiệm sinh hoạt chợ Thiếc cũng là một liên can tiêu hóa nhưng bạn nên thu về. Quán đã bán được 5 năm với hương vị thơm ngon tự nhiên cơ mà ai nạp năng lượng cũng phải ghiền đức món nạp năng lượng này. Bảo đảm các bạn sẽ thích hợp mê lúc được hưởng thụ hương vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua nghỉ ngơi cửa hàng.

Súp cua chợ Thiếc (Hình ảnh ST)

Súp cua chợ Thiếc (Hình ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – 20.000 đồng.

4. Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Ảnh ST)

Súp cua chợ Hồ Thị Kỷ (Ảnh ST)

Súp cua TP Sài Gòn danh tiếng thì cửa hàng sinh sống chợ Hồ Thị Kỷ gồm hương vị rất dị được không ít tín đồ ghi nhớ trong “sổ tay ăn uống uống”. quý khách sẽ tiến hành hưởng thụ món súp cua với tương đối nhiều yếu tố quánh biệt: trứng bắc thảo, óc heo, giết mổ cua…

Giờ msinh sống cửa: 14h30 – 18h00

Giá bán: 15.000 đồng – trăng tròn.000 đồng.

5. Súp cua sạn bong bóng cá – Lương Nhữ Học

Với nguyên tố là bong bóng cá mới lạ giúp cho món súp cua sống tiệm trở nên một liên can ăn uống súp cua Thành Phố Sài Gòn lừng danh nhưng những người yêu yêu thích. Bảo đảm bạn sẽ đề nghị yêu thích mê cùng với hương vị quan trọng đặc biệt của món ăn sinh hoạt cửa hàng. Những ai từng được trải nghiệm hương vị thơm và ngon của tiệm phần đa yêu cầu nhớ nhung mãi hương vị này.

Súp cua sạn bong bóng - Lương Nhữ Học (Hình ảnh ST)

Súp cua sạn bong bóng – Lương Nhữ Học (Ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 11h00 – 19h00

Giá bán: 20.000 đồng – 40.000 đồng.

Xem thêm: Tour Du Lịch Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm Đầy Đủ Nhất, Du Lịch Cần Giờ 2 Ngày 1 Đêm Nên Đi Đâu

6. Súp cua Bông – Mạc Đĩnh Chi

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm món súp cua Sài Gòn thì siêu thị làm việc Mạc Đĩnh Chi là địa chỉ ăn ngon nhưng các bạn cấp thiết làm lơ. Hương vị thơm ngon của món súp cua cùng với sự Giao hàng lập cập sẽ làm cho quán đam mê được không ít fan cho tới hưởng thụ. Song quán đa số bán cho tín đồ mang đến cần hết sức ít chào bán ghế nhé.

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Súp cua Bông (Ảnh ST)

Giờ mở cửa: 7h00 – 19h00

Giá bán: 17.000 đồng – 25.000 đồng

7. Súp cua 69 Nguyễn Thông

Món súp cua ngơi nghỉ tiệm là một chiếc tên thân thuộc với rất nhiều thực khách. Hương vị thơm và ngon đúng điệu đã chinh phục được đa số khác nước ngoài cho tới thưởng thức món nạp năng lượng này. bởi vậy nếu như muốn nạp năng lượng món súp cua TP.Sài Gòn chuẩn chỉnh hương vị thì chúng ta cũng có thể tiếp thu liên quan này. Trong khi, tiệm còn buôn bán cá gỏi cuốn thuộc bánh flan hay ngon nhé.

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Hình ảnh ST)

Súp cua 69 Nguyễn Thông (Ảnh ST)

Giờ mlàm việc cửa: 12h00 – 18h00

Giá bán: 5.000 đồng – 15.000 đồng.

8. Súp cua Lê Quang Định

Với 15 năm cung cấp món súp cua nhưng mà địa điểm phía trên được xem như là một hệ trọng ăn uống súp cua TP.Sài Gòn được không ít fan tin tưởng. Hương vị thơm ngon của món súp cua ở đây đang cho chính mình dẫu vậy khoảng thời gian rất ngắn thưởng thức món ăn tuyệt đối nhưng đảm bảo chúng ta quan trọng quên được hương vị của món ăn sinh sống cửa hàng.

Súp cua Lê Quang Định (Ảnh ST)

Súp cua Lê Quang Định (Hình ảnh ST)

Giờ mngơi nghỉ cửa: 14h00 – 22h30

Giá bán: 15.000 đồng – 33.000 đồng

9. Súp cua Trần Doãn Khanh

Là một quán chào bán món súp cua Sài Gòn với mức giá thành dân gian phải được không ít người chắt lọc. Thưởng trọn thức món súp cua ở đây các bạn sẽ quan yếu quên được mùi vị thơm và ngon quan trọng đặc biệt của món nạp năng lượng này. Với Điểm sáng nghỉ ngơi gần trường Trần Văn Ơn nhưng cửa hàng vẫn đính thêm bó với nhiều đời học viên vị trí trên đây. vì vậy nhưng mà tới Sài Gòn chúng ta có thể chắt lọc quán để thưởng thức mùi vị vừa thơm vừa ngon của món súp cua khét tiếng.

Súp cua Trần Doãn Kkhô cứng (Ảnh ST)

Súp cua Trần Doãn Kkhô cứng (Hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 9h00 – 20h00

Giá bán: 7.000 đồng – 10.000 đồng

10. Súp cua Dũng

Là một giữa những tiệm chào bán món súp cua Thành Phố Sài Gòn lừng danh do súp cua sinh hoạt cửa hàng vô cùng quánh cùng có không ít thành phần phong phú: giết thịt cua, trứng, nấm,…đảm bảo an toàn các bạn sẽ yêu thích mê. Điều tạo ra sự sự khác hoàn toàn mang đến cửa hàng súp cua sinh sống địa điểm đây chính là óc heo được chế tao kỹ tạo ra hương vị thơm và ngon quan trọng đặc biệt. Quý Khách đã mê tkhông nhiều món súp cua làm việc cửa hàng này.

Súp cua Dũng (Hình ảnh ST)

Súp cua Dũng (Hình ảnh ST)

Giờ mở cửa: 16h00 – 19h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

11. Súp cua Đặng Văn uống Ngữ

quý khách hàng sẽ được thưởng thức món súp cua mang hương vị hết sức đặc trưng lúc đến nơi trên đây. Với các yếu tắc cùng giải pháp chế tao phù hợp khiến cho một món súp cua Sài Thành vừa thơm vừa ngon quan trọng.

Súp cua Đặng Văn uống Ngữ (Hình ảnh ST)

Súp cua Đặng Văn uống Ngữ (Ảnh ST)

Giờ mnghỉ ngơi cửa: 16h00 – 21h00

Giá bán: 15.000 đồng – 25.000 đồng

12. Súp cua óc heo chợ Thủ Đô

Nêu chưa biết tới liên quan ăn món súp cua TP Sài Gòn khét tiếng ngon đúng điệu. Những thực khách hàng từng cho tới hưởng thụ món súp cua óc heo trên chợ các phải tnóng tắc khen ngon. Quý Khách cũng trở nên không thể chống lại sức cuốn hút của món nạp năng lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Súp cua óc heo (Ảnh ST)

Súp cua óc heo (Hình ảnh ST)

Giờ msinh hoạt cửa: 14h00 – 18h00

Giá bán: 25.000 đồng

13. Súp cua Xôi Lá Chuối

Xúp cua xôi lá chuối (Hình ảnh ST)

Súp cua xôi lá chuối (Hình ảnh ST)

Để hưởng thụ được hương vị thơm ngon của món súp cua TP Sài Gòn thì bạn cũng có thể cho tới cửa hàng sinh hoạt con đường Trần Hưng Đạo với giải pháp sản xuất rất riêng biệt khiến cho sự hấp dẫn cho món ăn uống. Bảo đảm bạn sẽ buộc phải gthánh thiện ngay lập tức món súp cua ở tiệm này.

Xem thêm: Tour Du Lịch Hạ Long 2021 Từ Hà Nội Giá Rẻ❤️ Giảm ❸❽% Chỉ Còn Từ 590

Giờ msinh sống cửa: 7h00 – 22h00

Giá bán: 10.000 đồng – 17.000 đồng

14. Quán 250

Nhắc tới súp cua TP Sài Gòn thì một trong những liên tưởng nhưng mà đa số người chắt lọc đó là quán 250. Với mùi vị rất riêng từ món súp cua cùng nhiều vật liệu không giống nhau đã tạo nên một món ăn uống đặc biệt. Thực khách nào từng hưởng thụ món súp cua ở đây phần nhiều yêu cầu tnóng tắc khen ngon với ra quyết định quay trở về thưởng thức món ăn uống này. Bảo đảm bạn sẽ đề nghị đam mê mê khi tới địa điểm phía trên ăn món súp cua thơm và ngon.


Chuyên mục: HCM