Số điện thoại ga nha trang

Ga Nha Trang là 1 giữa những bên ga béo của đường tàu đất nước hình chữ S, một trong những tuyến đường sắt mập Bắc - Nam. Với mọi đường xây đắp hài hoà, độc đáo và khác biệt kết phù hợp với lối bản vẽ xây dựng cổ xưa thời Pháp. Nhà ga dường như đẹp nhất nhị chỉ sau Ga Đà Lạt, vị trí trên đây còn là một địa điểm "Sống ảo" không góc chết của giới trẻ, nhiếp ảnh gia đang cho ra hầu như tập ảnh nhằm đời. 

Ga Nha Trang sinh sống đâu?

Tọa lạc tại địa chỉ số 17 Thái Ngulặng, Phường. Phước Tân - Nha Trang, sát các vị trí du lịch tham quan khét tiếng vào đô thị nhỏng Ca dua Long Sơn, tháp Trầm Hương cùng Hòn Chồng. Nhà ga là dẫn chứng đến cuộc nổ sống tàn khốc của nhân dân phòng thực dân Pháp rạng sáng sủa ngày 23 tháng 10 năm 1945

*

Nguồn VnTrip

Ga Nha Trang được xây dựng với khánh thành vào thời điểm năm 1936 với bề dày lịch sử dân tộc vào cuộc binh đao chống quân xâm lấn, cho tới thời điểm hiện nay thì ga vẫn giữ lại được phong cách thiết kế cổ thời Pháp. Sự hợp lý về mặt không gian, phóng khoáng khác biệt của cảnh sắc xây cất. Ga Nha Trang từng được xem là bên ga đẹp nhất trang bị nhị Đông Dương. Nhờ hầu như nét phong cách xây dựng rất dị và bắt mắt điều đó bắt buộc ga Nha Trang đó là địa điểm rất được các bạn tphải chăng thích thú với sàng lọc nhằm cho ra đời đầy đủ cơ thể rất "Tây" rất chất. 

|| Đặt vé tàu ga Nha Trang nkhô giòn qua năng lượng điện thoại

STT  Thông tin Số điện thoại Địa chỉ
1  Ga Nha Trang  02583.827.862


Bạn đang xem: Số điện thoại ga nha trang

17 Thái Nguim - P. Phước Tân – Tp. Nha Trang
Xã Cam Phước Đông – Tp. Cam Ranh 
4  Ga Vạn Giã 02583.913.747
Thị trấn Vạn Giã – Huyện Vạn Ninh
Thị trấn La Hai – Huyện Đông Xuân – tỉnh giấc Prúc Yên
6  Ga Tuy Hòa  02583.823.672  Số 181 Lê Trung Kiên – Phường 2 – Tp. Tuy Hòa – Tỉnh Prúc Yên

** Đại lý buôn bán vé tàu nghỉ ngơi Nha Trang

Số 1061 con đường Lê Hồng Phong, P.. Chung cư Phước long, TP. Nha Trang
 4 Vé tàu hỏa Hoàng Anh  02583.833.232
Số 64 Nguyễn Khuyến, TP. Nha Trang


Xem thêm: Nên Mua Quà Gì Tặng Thầy Giáo Ý Nghĩa Theo Độ Tuổi

 5  Vé tàu hỏa Sơn Hà

02583.828.261


Số 29A/1 Thái Nguyên, P.. Phước Tân, TP.. Nha Trang
 6 Vé tàu hỏa Cùng Bay   02583.523.117
Số 02 đường Nguyễn Đình Cđọc, P. Vĩnh Thọ, Tp. Nha Trang
Số 05 con đường Lê Hồng Phong, P.. Phước Tân, tp. Nha Trang
Số 91 đường Trần Nhật Duật, Phường. Phước Hòa, Tp. Nha Trang
 9  Vé tàu hỏa 15B Thái Nguyên 02583.562.005


Xem thêm: Tham Quan Công Viên Và Khu Vui Chơi Giải Trí Thỏ Trắng Vũng Tàu?

Số 15B đường Thái Nguyên, P.. Phước Tân, Tp. Nha Trang

** Thời gian: Buổi sáng từ bỏ 7h00 – 11h30 với chiều tối 13h30 - 19h00.

Tổng quan liêu các chuyến tàu khởi thủy tự ga Nha Trang

Các tàu gồm số hiệu từ bỏ SE2, SE4, SE6, SE8, SE10, SE22, SE26, SQN2, TN2 với NH2 nhằm đi những ga Ninc Hòa, Vạn Giã, Prúc Hiệp, Tuy Hòa, Diêu Trì, Bồng Sơn, Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi, Núi Thành, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Tthẩm tra Kiệu, Đà Nẵng, Huế, Đông Hà, Đông Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinch, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh hao Hóa, Bỉm Sơn, Tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Phụ Lý với Hà Thành. 

*

Nguồn Tuannguyentravel

Đón những tàu sở hữu số hiệu SE1, SE2, SE5, SE7, SE9, SE21, SE25, SQN1, SNT1 với TN1 để lấn sân vào những ga phía Nam như: Ngã Ba, Tháp Chàm, Sông Mao (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh, Biên Hòa và TP. Sài Gòn. 

|| Bảng giờ đồng hồ tàu ga Nha Trang đi các ga khách

*

Nguồn vetau

|| Nên đặt vé tàu đi ga Nha Trang nghỉ ngơi đâu?

Có tương đối nhiều phòng vé, đại lý cung cấp vào tỉnh thành Nha Trang và toàn nước. Nên lựa chọn vị trí thiết lập vé uy tín, có rất nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn chào bán vé tàu, bạn cần xem xét phần lớn sự việc sau:

- Chọn các vé tàu hỏa tất cả hệ trọng vnạp năng lượng phòng tại những đô thị Khủng như TP.. Sài Gòn, Nha Trang, TP Đà Nẵng với Vinh....

- Có tổng đài tư vấn cùng cung cấp chuyên nghiệp. Có số điện thoại và liên hệ cụ thể ko mật mờ. 

- Có website đặt vé tích phù hợp những tính năng như bảng giờ đồng hồ tàu chạy, ký kết hiệu tàu chạy, so sánh giá.... góp quý khách đặt vé dễ dãi, thuận tiện hơn. 

Kinc nghiệm đặt vé trang bị bay đầu năm 20đôi mươi giá bèo nhất

Kinc nghiệm thiết lập vé tàu hỏa giá chỉ rẻ

 - Nên download vé tàu càng sớm càng tốt để sở hữ được vé với cái giá ưu đãi hơn, không chỉ có vậy cài đặt vé tàu càng cấp tốc sẽ giúp đỡ chúng ta tránh được chứng trạng không còn vé, cháy vé với ko được chọn lựa chỗ ngôi vừa ý. 

*

Nguồn kinhtedothi

- Lúc bạn đi tàu hoặc thì thường sẽ 3 sự gạn lọc cho mình đó chính là các loại ghế cứng, ghế ngồi cùng chóng nằm, phụ thuộc vào sở thích tương tự như thu nhập cá nhân. Lưu ý các vùng ghế cứng được tuyển lựa nhiều độc nhất vô nhị do giá thấp tuyệt nhất. 

- Ghế ngồi cùng chóng ở đều có sản phẩm công nghệ điều hòa với mức chi phí tối đa duy nhất là từng mùa cao điểm du lịch, tuyệt nhất là đều thị thành du lịch nhỏng Nha Trang, Đà Nẵng hãy chọn cài đặt vé trước vài ba ngày là phù hợp duy nhất.

- Nếu bạn là học sinh, sinch viên thì sẽ được hưởng trọn rất nhiều chế độ khuyến mãi lúc mua vé tàu hoặc thanh hao toán Khi online. 

- Nên chọn các các loại tàu với số hiệu là SE thì giá bán vé thấp rộng các tàu không giống, tùy trực thuộc vào thực tế nhưng mà bên ga đã mở thêm phần đa đoàn tàu trong dịp nghỉ lễ, đầu năm nhằm Giao hàng nhu yếu vận chuyển của bạn dân địa phương. 


Chuyên mục: Du lịch bốn phương