Phòng vé phương trang bến xe miền tây

Tại thành phố TP HCM, xe Phương thơm Trang được đặt ở các bến khác biệt như: Bến xe miền Tây, Bến xe cộ miền Đông...và trong những đó bao gồm bến xe cộ Lê Hồng Phong tại quận 5. Với địa chỉ độc đắc ngay lập tức trên trung chân thành phố rất có thể thấy được phương châm đặc biệt của bến xe này.

Bạn đang xem: Phòng vé phương trang bến xe miền tây

*

Đường Lê Hồng Phong nằm ở quận mấy cùng tiếp giáp ranh trục lộ thiết yếu nào?

Lê Hồng Phong là con phố kha khá mập trên tỉnh thành TP HCM, kéo dãn dài qua 2 quận là Q5 với quận 10 trên đây có thể coi là một con đường huyết quản, là khu vực tọa loạc của một số các đại lý hành thiết yếu với các ngôi trường đại học to như: Đại học khoa học thoải mái và tự nhiên, đại học sư phạm, Trường trung học phổ thông chăm Lê Hồng Phong, Viện công nghệ hình sự Sở Công An…

Bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phong

Địa chỉ Bản đồ Google bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong

Bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong bắt xe pháo đi đâu?

Lê Hồng Phong đi Đà Lạt

Lê Hồng Phong đi Nha Trang

Lê Hồng Phong đi Mũi Né

Ngoài vận cthị trấn khách hàng, Phương Trang Lê Hồng Phong còn thừa nhận tải hàng hóa, bưu phđộ ẩm, bưu khiếu nại không giống nhau bảo đảm an toàn an ninh cùng mau lẹ.

Các đường đi từ bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phongáp dụng loại xe gì?

Do những đường xe cộ trên tất cả độ nhiều năm to hơn 200km, đề xuất bên xe cộ Phương Trang thường xuyên sử dụng xe cộ chóng ở nhiều loại 47 chỗhoặc 45nệm nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu siêng chsinh sống cũng tương tự chế tạo sự thoải mái và dễ chịu đương đại giành riêng cho người sử dụng khi đi xe.

Dường như trên bến xe pháo Pmùi hương Trang Lê Hồng Phong còn thứ thêm những xe trung chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu đưa đón hành khách tại một số địa bao bọc bến xe pháo.

Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Du Lịch Quảng Nam View Đẹp Đáng Check, Top 13 Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Quảng Nam

Cách đặt vé xe Pmùi hương Trang Lê Hồng Phong

Lúc này để đặt vé xe pháo Phương Trang quý khách có bố phương pháp để lựa chọn.

1.Liên hệ thẳng cho tới số đường dây nóng 1900 6067. Trong khi chúng ta cũng có thể contact trực tiếp đến số đường dây nóng của Pmùi hương Trang tại những bến xe cộ được để ở thức giấc, cực kỳ tiện lợi với mau lẹ.

Xem thêm: Nhiệt Độ Đà Lạt Hiện Nay - Thời Tiết Hiện Tại Ở Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

2.Nếu hành khách tất cả sử dụng smartphone thì hoàn toàn có thể truy vấn google play hoặc Appstore để tải phầm mềm FUTA Bus kế tiếp đặt vé online. Với các này thì người tiêu dùng rất có thể chủ động đặt được ghế với tiếng xuất bến

Phương Trang là 1 trong chữ tín xe khách lừng danh tại đất nước hình chữ S cùng với những chuyến vận tải xuyên bắc vào nam. Với một đội xe cộ đông đảo với con số bác tài tất cả kinh nghiệm tay nghề, luôn luôn bảo vệ an ninh trong các gửi xe pháo vận chuyển quý khách với hàng hóa mỗi bước giúp xác định chữ tín Pmùi hương Trang trên Thị Trường xe khách VN.

"Hyundai MPC là đơn vị chức năng hỗ trợ xe sở hữu, phú tùng cùng những hình thức dịch vụ tương quan cho xe pháo. Nội dung nội dung bài viết mang ý nghĩa hóa học xem thêm, MPC ko cung cấp hình thức dịch vụ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại"


Chuyên mục: Du lịch bốn phương