Phòng công chứng quận gò vấp

Chulặng mụcquý khách gồm biết?
*
Quý khách hàng phải công hội chứng tuyệt vướng mắc về thủ tục, làm hồ sơ, tầm giá công chứng hãy gọi: 1900.0197 sẽ được câu trả lời với phía dẫn

Dưới đấy là list những tổ chức hành nghề công chứng (phòng công chứng và vnạp năng lượng chống công chứng) trên Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Quy trình thao tác, Lịch làm việc của văn chống công chứng Gò Vấp.

Bạn đang xem: Phòng công chứng quận gò vấp

 

Các t/c nghề công chứng sư sống Quanh Vùng lạm cận:

 

 

Để đảm bảo kết quả quá trình, tiết kiệm chi phí thời hạn, sức lực lao động với tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của công ty chúng tôi, bà con vui miệng contact 1900.0197 và để được tư vấn đúng lúc và dìm tức thì đều lời khuyên ổn bổ ích về sự việc pháp luật phải giải quyết.

1900.0197 – Tổng đài câu trả lời các thắc mắc liên quan đến công bệnh, chứng thực của bà con Gò Vấp

Quy trình thao tác trên văn uống chống công hội chứng Gò Vấp

Cách 2: Bộ phận đón nhận làm hồ sơ vẫn kiểm soát làm hồ sơ đã nhận với làm hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đầy đủ ĐK thì vẫn nhấn làm hồ sơ, ví như thiếu hụt sẽ kinh nghiệm bổ sung thêm;Cách 4: Các mặt sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của đúng theo đồng (theo hướng dẫn). Công triệu chứng viên vẫn cam kết tiếp nối để chuyển sang thành phần đóng góp lốt, lưu hồ sơ với trả hồ sơ.Bước 5: Người những hiểu biết công bệnh hoặc một trong các bên nộp lệ giá tiền công chứng, thừa nhận những bản đúng theo đồng, thanh toán đã có công chứng.

Xem thêm: Những Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Ở Hà Nội Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất

Văn chống công chứng làm việc thứ 7, công ty nhật làm việc Quận Gò Vấp

Hiện tại, toàn bộ các văn uống chống công bệnh Gò Vấp được kể vào list trên gần như thao tác tại trụ ssinh hoạt vào toàn bộ các ngày với giờ đồng hồ hành chủ yếu vào tuần. Dường như, một trong những văn phòng công chứng sống Quận Gò Vấp có làm việc sáng trang bị 7 (Sáng: 8h00′ – 11h; Chiều: 13h30′ cho 17h).

*
Thời gian thao tác của Văn phòng công bệnh Gò Vấp

Tất cả các văn uống chống công chứng đông đảo thực hiện các quá trình công chứng ko kể xung quanh trụ sở, thao tác làm việc ko kể giờ đồng hồ hành chính (Thứ đọng 7nhà nhật) nếu người tiêu dùng bao gồm yêu thương cầu. Lệ chi phí được thu theo nguyên lý trong phòng nước.

Xem thêm: #1 Xem Lá Số Tử Vi 2017 Xem Tử Vi Theo Ngày Tháng Năm Sinh, Tuviglobal Tử Vi Trọn Đời


Danh sách văn phòng công triệu chứng ở Quận Gò Vấp

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ NGỌC BÍCH


VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG DƯƠNG THỊ CẨM THỦY


VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN THỊ TẠC


VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN HỒNG HÀ


1900.0197 – Tổng đài câu trả lời các vướng mắc tương quan mang lại công chứng, xác nhận của bà con Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Gò Vấp tất cả tất cả 16 phường: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17.


Chuyên mục: HCM