Những quán cafe phố cổ hà nội

Cafe phố cổ Hà Thành khiến cho bạn ta tuyệt hảo với đông đảo quán cafe lâu đời tồn tại theo thời gian. Theo các phong cách cổ và đơn giản nhưng lại lại.


Bạn đang xem: Những quán cafe phố cổ hà nội


Xem thêm: Những Stt Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn Lãng Mạn Nhất Tận Đáy Lòng


Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Thái Lan Mùa Nào Đẹp Nhất, Du Lịch Phuket Mùa Nào Đẹp Nhất


Hãy thuộc telefonkesici.com điểm qua top 15 quán coffe hot, view đẹp, đồ uống ngon nhất khu vực phố đi dạo Hà Nội Thủ Đô nhé!

Starbucks coffee

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hà Thành Social Club Đây cũng là 1 trong những quán coffe phố cổ Thành Phố Hà Nội được phần nhiều quý khách sắp tới khuyên ổn nên thử một đợt trong đời.

Quán là 1 trong những ngôi biệt thự cao cấp Pháp cổ trong bé ngõ khôn xiết yên bình mặc dù xung quanh toàn mấy tuyến phố Hàng Bông, Tràng Thi vốn ồn ào đông đúc. Quán gồm 3 tầng, khá rộng, từng tầng một phong thái, tầng trệt dưới hình dáng cà phê rất lâu rồi, bàn ghế mộc cực kỳ giản dị và đơn giản, tầng 2 một mặt là cửa hàng bán đồ lưu lại niệm và áo xống boho, vị trí kia là quán, thanh thanh và tự tín. Cả tầng 3 là sảnh thượng, trông nhỏng một vùng rừng núi nhỏ tuổi um tùm cây.

 bởi thế, telefonkesici.com đang gợi nhắc cho bạn top 15 quán coffe HOT tuyệt nhất Khu Vực phố quốc bộ Hà Nội rồi đó! Chúc bạn gồm có giây phút thư giãn giải trí tại chỗ này nhé!


Chuyên mục: Hà nội