Lỡ làm người yêu khóc thế thì có xứng đáng yêu không

Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik là 1 trong những ca khúc giỏi về tình yêu lứa đối. Lời bài bác hát rất thú vị nói tới sai lạc của anh ấy Lúc quá danh tiếng. Nổi giờ đồng hồ và dương như gạt bỏ tín đồ cạnh bên vẫn quan tâm cho mình.

Bạn đang xem: Lỡ làm người yêu khóc thế thì có xứng đáng yêu không

Anh thiệt lòng xin lỗi, quan yếu núi kéo em phải thôi. Tình yêu của anh ấy là thật lòng cùng Lúc anh gặp những sai lầm vào cuộc sống đời thường. Đến lúc ấy anh mới nhận biết em new là tín đồ đến anh sự yên bình duy nhất.

Em Không Sai, Chúng Ta Sai là 1 trong những lời xác minh lại của đàn ông trai. Lúc anh ko giỏi với em và em củng vẫn kiếm được ột chổ an toàn tmùi hương em thiệt lòng.

MV Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Lời bài hát là tậm sự bi quan về quá khđọng tiến công mất tình nhân do đầy đủ cách biểu hiện ghẻ lạnh. Ca khúc củng là lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa sâu sắc so với đều hai bạn trẻ đăng yêu nhau. Hãy biết quan tâm nhau, đừng bởi vì cuộc sống thường ngày bồn bề bên phía ngoài cơ mà tấn công mất em.

Xem thêm: 12 Danh Lam Thắng Cảnh Quảng Ngãi Không Thể Bỏ Lỡ, Tạo Bài Viết Mới Thập Nhị Cảnh

Em Không Sai, Chúng Ta Sai – Đức Phúc

Sự quan tâm, chsinh hoạt đậy, đồng lòng mới có thể đi mang đến bến bờ hạnh phúc. Hãy trân quý mọi gì sẽ có, đang sẵn có và sẽ có trong tương lai tươi sáng của bọn họ.

Lời bài hát em không không đúng, bọn họ sai

Lời bài xích hát em ko không đúng, chúng ta không nên là một trong những lời trường đoản cú sự của con trai trai. Đánh mất hồ hết tình cảm của mình vị sự thờ ơ hiện tại. Lời ca khúc du hương thơm kéo theo nỗi nhức thanh thanh tuy vậy dai dẳng

Không thể tin vào khoảng thời gian rất ngắn ấy..yKhông ngờ đến ngày ta phân chia tayXin lỗi anh ko giữ lời hứaKhông một ai được phép …Tổn định thương lên thiếu nữ ấyNhưng dù sao điều anh mong biếtKhoảng giải pháp làm sao cơ mà ta tạo thành vết chấm hết?Phải thừa nhận nhức một lần bắt đầu thấuNếu vẫn là của nhauKhông cố định tay sẽ vụt mất về sauAnh thiệt sự dở hơi ngốcBảo vệ bạn ấy cũng không xongNỡ có tác dụng tình nhân khócThế thì còn xứng dễ thương và đáng yêu không?Anh biết rằng anh saiNhưng không bao giờ tha thứNgười nào tổn tmùi hương mang lại trái tyên emNlỗi anh đã từng có lần nlỗi thếAnh thiệt lòng xin lỗiNhưng quan trọng níu kéo đề xuất thôiVẫn nguyên nhân là anh saiVẫn là anh gắng chấp ngày dàiÐiều sau cuối anh làmNụ cười cợt em lấy không còn điCđọng gói nỗi bi thảm lại để anh mang

Bao lần ta làm lơ cho nhauNhưng nỗi lòng cả nhị tạo nên nhiều dấu xướcBên cạnh đó sau phần đông lần bào chữa vãAnh từ từ nhận thấy ta không cònThân nhau yêu nhau nhỏng thời gian ngày xưaAnh thiệt sự lẩn thẩn ngốcBảo vệ người ấy cũng không xongNỡ làm cho người yêu khócThế thì còn xứng dễ thương không?Anh biết rằng anh saiNhưng không lúc nào tha thứNgười nào tổn tmùi hương đến trái tyên ổn emNhư anh đã có lần nhỏng thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng quan yếu níu kéo đề xuất thôiVẫn là vì anh saiVẫn là anh cố chấp ngày dàiÐiều sau cùng anh làmNụ cười em mang hết điCứ gói nỗi bi thiết lại nhằm anh mang

Đành để em cđọng đi như vậyNếu em không hề yêu thương anh nữaMỏi mệt mỏi bởi vì tình thương mang lại vậyChia tay để search bạn giỏi hơnGiật bản thân anh new biết anh thừa vô tâmĐến trong cả một fan cũng tiến công mất..

Anh thiệt sự gàn ngốcBảo vệ người ấy cũng ko xongNỡ làm cho người yêu khócThế thì còn xứng dễ thương không?Anh biết rằng anh saiNhưng không bao giờ tha thứNgười làm cho tổn thương thơm mang lại trái tlặng emNhư anh đã từng có lần nlỗi thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng cấp thiết níu kéo cần thôiVẫn bởi vì anh saiVẫn là anh nạm chấp ngày dàiÐiều ở đầu cuối anh làmNụ cười cợt em lấy hết điCứ gói nỗi buồn lại nhằm anh mangÐiều sau cùng anh làmNiềm vui em hãy lấy theoCđọng gói nỗi buồn lại để anh mang

Hợp âm Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Hợp âm ca khúc Em Không Sai Chúng Ta Sai bởi vì Erik thể hiện được update sau đây.

Xem thêm: Có Gì Tại Top 9 Nhà Hàng Có Không Gian Ngoài Trời Đẹp Nhất Tp Hcm

*

*

*

Karaoke Em Không Sai, Chúng Ta Sai

Bản beat, karaoke ca khúc em ko không nên bọn họ không nên do Erik miêu tả được update vào thời gian mau chóng. Mọi thắc mắc về bài viết củng như lời bài xích hát phấn kích còn lại phản hồi bên dưới.


Chuyên mục: Tin bổ ích