Khu vui chơi hướng nghiệp trẻ em kizciti

Cho Bé Yêu Vui Ckhá Thỏa Thích Và Có Những Trải Nghiệm Thụ Vị Tại KizCiti – TP Hướng Nghiệp. Voucher 200,000 VNĐ, Còn 109,000 VNĐ, Giảm 45%. Chỉ Có Tại Hotgiảm giá.vn!


*

*
Quét thiết lập bởi QRPay
*

*

*
1,000đ

*
1,000đ

*
1,500đ


- KizCiti là đô thị phía nghiệp Ra đời với tứ cách tiên phong trong nghành vui chơi hướng nghiệp dành riêng cho trẻ nhỏ từ 3 - 12 tuổi, phối kết hợp hoàn chỉnh giữ lại mô hình phía nghiệp cùng với những chuyển động thể dục thể thao, vui chơi giải trí bên dưới nước.

Bạn đang xem: Khu vui chơi hướng nghiệp trẻ em kizciti

- Mô bỏng một đô thị thu nhỏ giành riêng cho trẻ em, KizCiti là địa điểm ttốt được hòa mình thành fan to nhằm tận hưởng ngẫu nhiên “ngành nghề” nào mà bé nhỏ mong muốn.

- Với phương thơm châm phối kết hợp giữa vui chơi với rèn luyện cho tphải chăng những tài năng làng mạc hội cần thiết, KizCiti đưa về đến trẻ nhỏ một Sảnh nghịch mới lạ, tân tiến cùng mang ý nghĩa giáo dục cao.

- Đến cùng với KizCiti, tphải chăng sẽ được nhập vai bác sĩ, thợ làm bánh, phi công, bộ đội cứu giúp hỏa, kỹ sư, người công nhân nhà máy sữa… tập làm cho thân quen cùng với các dây chuyền cung cấp, phòng lái, thực tập sơ cứu vãn người, chữa cháy…

- KizCiti: tổng diện tích lên đến sát 6000m2, nằm bên trong tầng hầm dưới đất B1- Khu Trung chổ chính giữa Thương mại trong tâm khu đất lớn số 1 Khu vực Đông Nam Á - Vincom Mega Mall – Royal City, 72A Đường Nguyễn Trãi – Thanh khô Xuân – Thành Phố Hà Nội. Khi mang đến con trẻ mang đến vui chơi và giải trí trên KizCiti, nhờ tất cả vòng đeo tay xác định, những bậc phú huynh trọn vẹn im vai trung phong vào vụ việc thống trị cùng bảo đảm bình yên mang lại ttốt.

- Một thành phố nhộn nhịp, năng rượu cồn, phía trong trung tâm giao thương, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu vui chơi và giải trí quanh năm của fan dân Thủ đô.

-KizCiti bao gồm khối hệ thống vòng định vị, Kiz Visa, góp xác định vị trí của tphải chăng, prúc huynh vẫn hoàn toàn im trung ương khi để tphải chăng thoải mái chuyên chở trong KizCiti. Đặc biệt, các dịch vụ giữ trẻ miễn phí vào khung giờ tự 17h – 18h những ngày vào tuần góp những bậc phú huynh có thể đón nhỏ xíu khi vẫn chấm dứt ngày thao tác làm việc.


Điều kiện sử dụng


- Hotkhuyến mãi giao voucher cho tận nơi khách hàng hàng: miễn chi phí.


- Áp dụng mang lại Vé vào cổng và ttê mê gia tất cả những trò chơi dành cho bé xíu trường đoản cú 03-12 tuổi trên KizCiti (mỗi trò chơi sẽ sở hữu bạn lý giải cho bé).- Lịch hoạt động: Thứ đọng 3 - Thứ đọng 6: 9h30 - 17h00. Thđọng 7, Chủ Nhật và các ngày lễ: 9h30 - 21h30.

- Khách sản phẩm thực hiện vào vật dụng 7, Chủ Nhật: phú thu 60.000 VND.

- Đi vào đợt nghỉ lễ 02/09 phú thu: 1đôi mươi.000 VND.

- Quà Tặng Ngay ngày hè:

+Bé được Tặng 1 lốc sữa trị giá bán 30.000 VNĐ, phụ huynh được nhận 1l sữa (hoặc 1 lốc sữa – dựa vào vào con số vàng Tặng Ngay từng ngày) trị giá 36.000 VNĐ. Qùa khuyến mãi trường đoản cú thương hiệu sữa TH True Milk.

+ Kizciti tổ chức triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng cùng với 200 phần tiến thưởng quý hiếm từng ngày.

+ Mừng ngày lễ 02/09, bé bỏng được Tặng 1 thùng nước suối LaVie 350ml trị giá 80.000 VNĐ.

- Tthấp em bên dưới 3 tuổi miễn phí vé vào cổng. Phụ thu prúc huynh đi cùng: 30,000 VND/người

- Đã bao gồm 10% VAT. KizCiti chịu đựng trách nát nhiệm xuất hóa đơn khi khách hàng thử khám phá.

- Khách hàng vui vẻ soát sổ định kỳ chuyển động trênwww.kizciti.vn với Hotline năng lượng điện đặt vị trí trước lúc đến sẽ được Giao hàng rất tốt. Trong ngôi trường phù hợp người sử dụng ko Điện thoại tư vấn trước, KizCiti sẽ không còn Chịu đựng trách rưới nhiệm nếu như gồm thiếu sót xảy ra.

- Một quý khách được thiết lập những phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ trẻ (không bù).

- Áp dụng buổi tối đa: 01 phiếu/ 01 bé.

- Không vận dụng mặt khác với những công tác Tặng Ngay không giống.

- Phiếu không có cực hiếm quy biến thành tiền mặt, không trả lại tiền quá.


- KizCiti là thị thành hướng nghiệp thành lập với tư cách đi đầu vào nghành nghề vui chơi phía nghiệp giành cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, phối kết hợp hoàn hảo duy trì mô hình hướng nghiệp cùng với những hoạt động thể dục, vui chơi giải trí bên dưới nước.

- Mô bỏng một thành thị thu nhỏ giành cho trẻ em, KizCiti là nơi tthấp được vào vai thành tín đồ mập để yên cầu bất kỳ “ngành nghề” nào mà lại nhỏ nhắn muốn.

- Với phương châm kết hợp giữa giải trí và rèn luyện đến ttốt những kĩ năng xã hội cần thiết, KizCiti mang lại mang lại trẻ nhỏ một sân đùa mới lạ, tân tiến với mang tính dạy dỗ cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Du Lịch Hà Nội Bằng Xe Buýt 2 Tầng City Tour Hà Nội Vietnambooking

- Đến với KizCiti, ttốt sẽ tiến hành đóng vai bác bỏ sĩ, thợ có tác dụng bánh, phi công, quân nhân cứu hỏa, kỹ sư, người công nhân xí nghiệp sản xuất sữa… tập làm quen thuộc cùng với những dây chuyền cung ứng, buồng lái, thực tập sơ cứu vãn người, trị cháy…

- KizCiti: tổng diện tích lên tới mức gần 6000mét vuông, nằm bên trong tầng hầm dưới đất B1- Khu Trung vai trung phong Tmùi hương mại trong tâm khu đất lớn nhất Khu vực Đông Nam Á - Vincom Mega Mall – Dự án Royal City, 72A Nguyễn Trãi – Tkhô cứng Xuân – Hà Nội. Khi mang lại con em mình đến vui chơi trên KizCiti, nhờ vào có vòng đeo tay xác định, những bậc prúc huynh hoàn toàn lặng trung khu vào sự việc quản lý và bảo đảm an ninh cho trẻ.

- Một thành thị nhộn nhịp, năng động, bên trong trung tâm giao thương, đáp ứng nhu cầu yêu cầu vui chơi giải trí quanh năm của tín đồ dân Thủ đô.

-KizCiti gồm khối hệ thống vòng xác định, Kiz Visa, góp xác định vị trí của trẻ, phú huynh vẫn hoàn toàn im trung ương khi để ttốt thoải mái chuyển vận vào KizCiti. Đặc biệt, hình thức dịch vụ giữ trẻ miễn chi phí trong mốc giờ từ 17h – 18h các ngày vào tuần góp những bậc prúc huynh có thể đón bé nhỏ Khi sẽ xong xuôi ngày thao tác làm việc.


- Áp dụng đến Vé vào cổng cùng tmê mẩn gia tất cả những trò đùa giành riêng cho bé nhỏ trường đoản cú 03-12 tuổi trên KizCiti (mỗi trò đùa sẽ có được fan gợi ý mang lại bé).- Lịch hoạt động: Thứ đọng 3 - Thứ 6: 9h30 - 17h00. Thđọng 7, Chủ Nhật và những ngày lễ: 9h30 - 21h30.

- Khách sản phẩm sử dụng vào đồ vật 7, Chủ Nhật: phú thu 60.000 VND.

- Đi vào đợt nghỉ lễ 02/09 phụ thu: 1đôi mươi.000 VND.

- Quà khuyến mãi ngay ngày hè:

+Bé được khuyến mãi 1 lốc sữa trị giá 30.000 VNĐ, prúc huynh được nhận 1l sữa (hoặc 1 lốc sữa – nhờ vào vào số lượng vàng tặng mỗi ngày) trị giá bán 36.000 VNĐ. Qùa tặng kèm trường đoản cú uy tín sữa TH True Milk.

+ Kizciti tổ chức triển khai công tác bốc thăm trúng ttận hưởng với 200 phần đá quý quý hiếm từng ngày.

+ Mừng thời điểm dịp lễ 02/09, bé bỏng được tặng 1 thùng nước suối LaVie 350ml trị giá 80.000 VNĐ.

- Trẻ em bên dưới 3 tuổi miễn tổn phí vé vào cổng. Phụ thu prúc huynh đi cùng: 30,000 VND/người

- Đã bao gồm 10% VAT. KizCiti Chịu trách rưới nhiệm xuất hóa 1-1 khi quý khách hàng trải nghiệm.

- Khách mặt hàng vui tươi đánh giá lịch vận động trênwww.kizciti.vn với call năng lượng điện đặt khu vực trước khi đến để được Ship hàng rất tốt. Trong trường vừa lòng khách hàng ko Call trước, KizCiti sẽ không Chịu trách rưới nhiệm nếu tất cả thiếu sót xẩy ra.

- Một người sử dụng được sở hữu những phiếu.

- Sử dụng 01 phiếu/ tphải chăng (không bù).

- Áp dụng tối đa: 01 phiếu/ 01 bé bỏng.

- Không áp dụng bên cạnh đó cùng với những chương trình tặng kèm không giống.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy đổi thành chi phí phương diện, ko trả lại chi phí quá.


Quý Khách hy vọng con yêu của chính bản thân mình sẽ được vui chơi và giải trí thỏa ưa thích, không những thế có thể phối kết hợp mang đến nhỏ bé học tập tức thì trong lúc vui đùa?! Vậy thì nên mang lại ngay lập tức với KizCiti - Thành phố hướng nghiệp với phong cách tân tiến, chuyên nghiệp hóa, mang tính chất vui chơi cao dành riêng cho tthấp tự 3 mang đến 15 tuổi.

Phụ huynh quan sát và theo dõi con trẻ của mình tđam mê gia vận động hướng nghiệp

Đến KizCiti, tphải chăng yêu cầu xúc cảm được hòa mình thành “công dân” của một thị trấn trải qua các công việc độc đáo như: phi công, bộ đội cứu hỏa, bác sĩ, người mẫu, kỹ sư… để thỏa sức chơi nhởi và rèn luyện những năng lực làng hội. Đây là cách thức học tập, hướng nghiệp phối kết hợp trong thực tiễn vô cùng hữu dụng nhằm mục đích hỗ trợ cho những bài học kinh nghiệm kim chỉ nan sinh hoạt trường học của trẻ. KizCiti giúp ttốt nuôi chăm sóc mong ước, tự tin mở cánh cửa ra vào nhân loại tương lai, với hành trang là mọi trải đời thực tiễn, những bài học về kỹ năng sống hết sức quý hiếm.

Không gian to lớn giúp bé nhỏ chơi nhởi thỏa thích

Tấm hình các công dân nhỏ bé "https://telefonkesici.com/khu-vui-choi-huong-nghiep-tre-em-kizciti/imager_1_17461_700.jpgvớ cả"https://telefonkesici.com/khu-vui-choi-huong-nghiep-tre-em-kizciti/imager_1_17461_700.jpg đi ship hàng xuất xắc vội vàng vã, khẩn cấp tđắm say gia trị cháy tại hiện tại ngôi trường luôn mang lại cảm hứng hạnh phúc, tự hào khó tả cho các bậc phú huynh. Sau một ngày tmê say gia "https://telefonkesici.com/khu-vui-choi-huong-nghiep-tre-em-kizciti/imager_1_17461_700.jpglao động"https://telefonkesici.com/khu-vui-choi-huong-nghiep-tre-em-kizciti/imager_1_17461_700.jpg mải mê tại KizCiti, gần như bài học đem đến cho tphải chăng đang là tài sản vô giá chỉ. Trẻ hiểu rõ sâu xa hơn nỗi vất cả của bố mẹ, biết quý trọng kết quả đó lao hễ, trân trọng quý giá sức lao rượu cồn cùng biết quản lý tài bao gồm một phương pháp công nghệ.

Bé làm lính cứu vãn hỏa

Bé làm công an

Bé có tác dụng thợ có tác dụng bánh

Bé tập làm nhiếp đáp hình ảnh gia

Bé tập làm chiến sĩ

Trải qua ngay sát hai năm hoạt động, ngoại trừ việc thường xuyên đổi mới văn bản ngành nghề, KizCiti còn chú trọng chế tạo ra thêm những hoạt động new nhằm công dân luôn luôn cảm thấy lôi cuốn cùng mớ lạ và độc đáo. Vào thời điểm hè cổ này, Póc đang reviews những công dân các chuyển động bắt đầu như: CLB Kỹ năng sống: những công dân được học giải pháp dựng lều trại, những kỹ năng dã nước ngoài bên trên núi, bên dưới biển; giải pháp sơ cấp cho cứu Khi tất cả lốt thương thơm nhỏ tuổi, bí quyết phòng kháng non nước và giải pháp xử lý Khi gặp mát nước. câu lạc bộ Sáng tạo thành đã khuyên bảo các công dân cách làm cho hoa, làm cho thiệp, áp dụng các vật liệu tái chế…

Ttốt yêu thích Khi được tđắm đuối gia trò chơi phía nghiệp trên Kizciti

Bên cạnh đó, các quy mô hướng nghiệp cũng rất được đổi mới về nội dung, với tính vận dụng thực tiễn cao, đem lại cho tthấp các khả năng sinh sống như: Trường dạy dỗ vẽ: Tthấp học tập giải pháp phối màu sắc, thực hành thực tế trải qua việc phối hận màu sắc bộ đồ. Bệnh viện Đa khoa: Cách cách xử trí cùng với các căn bệnh thường chạm mặt theo mùa. Công an: Tthấp đi tuần tra, nhắc nhở, bảo đảm đơn lẻ trường đoản cú - an toàn trong thị thành. Quân đội: Trẻ trải nghiệm “một ngày làm chiến sĩ”, học phương pháp xếp chăn màn (mùng mền)…

không chỉ thế, KizCiti có Sảnh khấu lớn với âm thanh hao, ánh nắng tân tiến, để tphải chăng thưởng thức những vận động biểu diễn trên Sảnh khấu thiệt.không những được thoả sức hưởng thụ những ngành nghề với các ứng dụng, tthấp lúc tới KizCiti trong mùa hè này còn nhận được rất nhiều khuyến mãi cùng tđắm đuối gia những hoạt động rèn luyện năng lực khôn xiết hữu ích.

Xem thêm: Khách Sạn 5 Sao Quận 1 - Khách Sạn 5 Sao Tại Quận 1

Quà Tặng Ngay trong dịp hè

không chỉ được thoả mức độ đề nghị phần đa ngành nghề và các app, tphải chăng lúc đến KizCiti trong mùa hè này còn dìm được rất nhiều chiết khấu cùng tham gia nhiều chuyển động rèn luyện năng lực vô cùng hữu ích. Cụ thể, lúc đến KizCiti, từng ttốt được khuyến mãi 01 lốc sữa cùng từng phụ huynh được Tặng Ngay 01 lít sữa TH true Milk. Không những vậy, mỗi vé vào cổng còn được tặng ngay kèm một phiếu tmê say gia rút thăm trúng thưởng trọn với 200 phần tiến thưởng từng ngày cùng tổng vốn quà khuyến mãi lên tới mức 2 tỷ đồng. Thật hoàn hảo cần ko nào?

Và hoàn hảo rộng lúc có không ít vận động nhằm ttốt rèn luyện kỹ năng sinh sống nlỗi câu lạc bộ Kỹ năng Dã nước ngoài, câu lạc bộ Kỹ năng Xã hội, câu lạc bộ Sáng sinh sản,…diễn ra xuyên thấu mùa hè. Với gần như chuyển động này, KizCiti mong muốn rằng vẫn mang về mang đến tphải chăng một ngày hè thiệt hữu ích với lý thụ.

Vui đùa dễ chịu và thoải mái cùng học tập đạt thêm những kĩ năng sống, đôi khi trân trọng và tận hưởng kế quả lao rượu cồn phải chăng chính là bài học kinh nghiệm đầy thu hút với thực tiễn nhưng KizCiti dành cho những công dân nhỏ tuổi của mình.


Chuyên mục: Điểm du lịch