Khu du lịch sinh thái hà nội

Để “chạy trốn” công việc bộn bề, sao phải đi đâu xa? Rủ lũ khách hàng thân làm một chuyến đến các khu vực du lịch sinch thái gần Hà Nội. Không khí vào lành, mát mẻ và vẻ đẹp nơi trên đây sẽ xua đi mệt mỏi và cho người mua cơ hội vui chơi, nghỉ ngơi, thỏng giãn. Vậy còn chần chừ gì nữa. Sau đây, hãy khám phá ngay vẻ đẹp của 9 khu vực sinc thái xung quanh Hà Nội nhé!


1. Vườn quốc gia Ba Vì – quần thể du lịch sinh thái gần Hà Nội

Vườn quốc gia Ba Vì là một vào những địa điểm du lịch sinh thái gần Hà Nội mà du khách tránh việc bỏ qua. Nơi đây được tô điểm bởi vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, cây cối xanh rờn và khí hậu mát mẻ.

Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái hà nộiXem thêm: Địa Chỉ Làng Đất Sét Ở Đà Lạt, Đi Du Lịch Làng Đất Sét Ở Đà Lạt

Đây cũng là một khu chơi nhởi nghỉ dưỡng lý tưởng đến mọi người vào dịp cuối tuần tuyệt những ngày lễ tết. Đặc biệt size chình ảnh núi rừng vị trí phía trên hứa hẹn sẽ là địa điểm checkin tuyệt vời mang lại những thánh “sống ảo”.

Giá vé du lịch thăm quan sân vườn tổ quốc Ba Vì

Đối tượngGiá vé
Học sinh10.000 đồng/ người
Sinch viêntrăng tròn.000 đồng/người
Người lớn60.000 đồng/người
Người cao tuổi, fan kmáu tật30.000 đồng/ người
Phí mướn gợi ý viên300.000 đồng – 500.000 đồng
Cách di chuyển:

Di chuyển bằng xe bus: Các tuyến xe bus di chuyển đến vườn quốc gia Ba Vì là 214 (lộ trình bến xe pháo Yên Nghĩa – Xuân Khanh), giỏi tuyến 71, 74 (lộ trình bến xe pháo Mỹ Đình – Xuân Khanh). Đến trạm bus Xuân Khanh, người dùng có thể thuê xe ôm tốt xe taxi để đến vườn Quốc gia Ba Vì.

Xem thêm: Lời Bài Hát #Ngunglamban - I Love You La La Là La Lá Cho Anh Xin

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân: Từ trung trung khu thành phố Hà Nội, rẽ đường đại lộ Thăng Long, đi theo đường CT08, cứ thế đi thẳng đến ước Yên Bài. Đi thêm 9.6km nữa, rẽ trái ở Nhà hàng Nam Bách trên TL87A. Đi tiếp 1.1km, rẽ trái ở TAXI Sơn Tây. Và đi tiếp khoảng không đến 2km nữa là đến vườn Quốc gia Ba Vì.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
thuanvu2205

Trên đây là 9 địa điểm du lịch sinch thái gần Hà Nội rất được ưa chuộng. Nếu bạn chuẩn bị có một chuyến hành trình nghỉ dưỡng cùng gia đình giỏi hội bạn thân thì hãy đọc lên tiếng trên nhé!


Chuyên mục: Hà nội