Khách sạn fortuna hà nội tuyển dụng

Cơ hội nghề nghiệp và công việc trên Khách sạn telefonkesici.com Hà Nội

Chúng tôi khôn cùng vui vẻ với vinc dự khi chúng ta quyên tâm tới thời cơ nghề nghiệp và công việc tại Khách sạn telefonkesici.com thủ đô. Chúng tôi tin rằng, với sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại trên đây, làm việc vào chúng ta là tình cảm cùng với ngành tồn tại cũng tương tự năng lực tạo ra hồ hết thử dùng các dịch vụ rất tốt.

Bạn đang xem: Khách sạn fortuna hà nội tuyển dụng

Fortumãng cầu Hà Nội là một trong những trong số những khách sạn 4 sao tiêu chuẩn chỉnh quốc tế trên thủ đô hà nội. Tọa lạc tại trung chổ chính giữa tài chính u ám và sầm uất của Thủ Đô, Fortumãng cầu thủ đô hà nội luôn luôn là sự việc sàng lọc lí tưởng của khách hàng phượt vào với ko kể nước. Với 350 phòng ngủ được thiết kế với sang trọng vào với tân tiến, những hình thức dịch vụ spa làm đẹp, hồ bơi bên cạnh ttránh, trung trung ương thể dục thể thao với quần thể vui chơi, Khách sản phẩm sẽ sở hữu được hầu hết tận hưởng lạ mắt với cạnh tranh quên.

Tại Khách sạn telefonkesici.com, công ty chúng tôi tin tưởng rằng mỗi nhân viên gần như rất cần được đối xử nlỗi chủ yếu một quý khách, với sự tân tâm, tinh tướng với kính trọng. Khách sạn luôn luôn đánh giá cao đội hình nhân viên cấp dưới xuất nhan sắc, phần đông nhân viên đưa về sự thành công mang đến hotel bằng sự tận vai trung phong và unique hình thức dịch vụ tuyệt đối. 

Trong khi, công ty chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của nhân viên:

Mức lương cạnh tranhCác khóa giảng dạy bài bản , các chương trình phát triền cùng cải thiện sự nghiệpThăng chức/ thay đổi địa chỉ công tácĐồng phục làm việcCmùi hương trình khen ttận hưởng dành cho nhân viên lâu nămCmùi hương trình khen thưởng giành cho những nhân viên có các thành tích vượt trộiCác bữa ăn miễn tổn phí đến nhân viênVà nhiều nghĩa vụ và quyền lợi khác

Các vị trí sẽ tuyển chọn dụng

1. Sở phận sảnh

Các vị trí tuyển chọn dụng: Lễ tân, Nhân viên hành lý, Nhân viên bàn khu vực VIP, nhân viên cấp dưới tổng đài. Các vị trí này vẫn thao tác làm việc tại phần tử Sảnh, chịu đựng trách rưới nhiệm đón nhận với giải quyết và xử lý hầu như thắc mắc của khách. Luôn tuân thủ phần đa luật pháp của khách sạn với bộ phận trong quá trình thao tác làm việc.

Xem thêm: Nỗi Buồn Hoa Phượng - Lời Bài Hát (Thanh Sơn)

Yêu cầu:

Thông thành thục giờ Anh. Biết thêm ngoại ngữ đồ vật 3 (Tiếng Trung, Tiếng Hàn hoặc Tiếng Nhật) là 1 trong điểm mạnh.

Có khả năng thao tác tự do hoặc theo nhómCó năng lực thao tác dưới áp lựcLàm vấn đề theo caNăng cồn, thân thiết cùng với công việc

2. Nhân viên Giao hàng bàn tại KTV

Nhân viên ship hàng bàn trên KTV sẽ thao tác làm việc trên Câu lạc bộ tối The boss khủng, Chịu đựng trách nát nhiệm phục vụ bàn cho khách hàng tại Câu lạc cỗ đêm. Luôn tuân hành đông đảo hiện tượng của hotel và thành phần trong quá trình thao tác làm việc.

Xem thêm: 1# Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Phú Yên Khổ Lớn Chi Tiết Và Mới Nhất

Yêu cầu:

Là namTiếng Anh thông thạoBiết ngoại ngữ lắp thêm 3 là một lợi thếCó khả năng làm việc bên dưới áp lựcLàm vấn đề theo caNăng động, thân thương cùng với công việc

3. Nhân viên Jackpot

Nhân viên Jackpot đã thao tác làm việc nhỏng một nhân viên bàn tại CLB Trò đùa điện tử, chịu trách nát nhiệm ship hàng khách vào câu lạc bộ trò nghịch năng lượng điện tử. Luôn tuân thủ phần nhiều biện pháp của khách sạn và thành phần vào quá trình làm việc.

Yêu cầu:

Là nữGiao tiếp giờ Anh cơ bảnƯu tiên người dân có bởi cung cấp và/hoặc kinh nghiệmCó tài năng thao tác làm việc bên dưới áp lựcLàm Việc theo caNăng đụng, thân thiết cùng với công việc

Chuyên mục: Hà nội