Khách sạn anh duy 103 nguyễn công trứ

103, Đường Nguyễn Công Trđọng, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Sài Gòn. , Sài Gòn - - Show map


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tọa lạc tại vị trí trung chổ chính giữa sống Quận 1 của Thành phố Sài Gòn, hotel cung cấp các phòng được máy thiết kế bên trong giản dị cùng với Wi-Fi miễn phí. Nằm cách Chợ Bến Thành 5 phút đi dạo, vị trí phía trên có nhà hàng Giao hàng những món nạp năng lượng đất nước hình chữ S.

Bạn đang xem: Khách sạn anh duy 103 nguyễn công trứ

Anh Duy Hotel nằm trong bán kính trong vòng 30 phút tài xế trường đoản cú Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cùng 700 m từ những điểm tham quan như Dinc Độc Lập tương tự như Nhà thờ Đức Bà.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Ba Vì Có Gì Hay, Du Lịch Ba Vì

Các chống sản phẩm giá buốt trên đây bao gồm sàn lát gạch ốp với phòng tắm riêng. Trong chống được lắp thêm truyền hình cáp, minibar cùng thứ pha trà/coffe. Đồ lau chùi và vệ sinh cá nhân miễn tầm giá, trang bị sấy tóc và dép cũng được cung cấp trong chống. Một số chống nhìn ra quang cảnh thị thành.

Xem thêm: Một Số Câu Nói Hay Về Tình Yêu, Stt Hay Tình Yêu, 749+ Stt Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

Đội ngũ nhân viên cấp dưới thân mật của Anh Duy có thể cung cấp khách thu xếp những tour phượt và đặt vé. Trong khi, khách còn được cung ứng hình thức dịch vụ dịch vụ cho thuê xe đạp điện và xe hơi tương tự như giặt là. Thương Mại Dịch Vụ chống cũng đều có trên phía trên với bữa sáng hoàn toàn có thể được Giao hàng tức thì trong phòng ngủ của khách.


Chuyên mục: Khách sạn