Hà nội có mấy sân bay

Để bay mang lại vị trí bản thân bắt buộc, bạn buộc phải nắm vững sân bay gần khoanh vùng chúng ta mang lại tên là gì, mã trường bay thế nào. Hiện nay, có toàn bộ 22 trường bay trên Việt Nam: 15 trường bay nội địa, 7 sân bay nước ngoài (bay thẳng ra nước ngoài, không qua nối chuyến).

Bạn đang xem: Hà nội có mấy sân bay

*
Sân cất cánh nước ngoài Nội Bài (Hà Nội)

Với mong muốn giúp bạn dễ dãi tra cứu vãn hành trình Lúc đi vật dụng bay, telefonkesici.com xin mang đến bạn danh sách những sân bay sống Việt Nam. Chỉ đề xuất ghi nhớ tên tỉnh, thị trấn có sân bay là bạn đã sở hữu thể tra cứu giúp một giải pháp tiện lợi và hối hả.


1.Danh sách trường bay nội địa sống Việt Nam

VN, có toàn bộ 15 trường bay nội địa, kia là:

STT

Tên sân bay

Mã sảnh bay

Tỉnh/ Thành phố trực thuộc

1

Cát Bi

HPH

Hải Phòng

2

Tchúng ta Xuân

THD

Thanh khô Hóa

3

Điện Biên Phủ

DIN

Điện Biên

4

Vân Đồn

VDO

Vân Đồn

5

Đồng Hới

VDH

Đồng Hới

6

Pleiku

PXU

Pleiku

7

Tuy Hòa

TBB

Tuy Hòa

8

Liên Khương

DLI

Đà Lạt

9

Chu Lai

VCL

Chu Lai

10

Phù Cát

UIH

Quy Nhơn

11

Tsoát Nóc

VCA

Cần Thơ

12

Côn Sơn

VCS

Côn Đảo

13

Buôn Ma Thuột

BMV

Buôn Ma Thuột

14

Rạch Giá

VKG

Rạch Giá

15

Cà Mau

CAH

Cà Mau

*

Với các sân bay này, bạn chỉ hoàn toàn có thể bay mang lại những địa điểm vào phạm vi nước ta. Còn nếu như muốn đi ra quốc tế, bạn cần nối chuyển tiếp các trường bay nước ngoài. Lúc bấy giờ Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) là nhì sân bay quốc tế được dùng làm nối chuyến những nhất.


Box dạng text

2.Danh sách sân bay nước ngoài tại Việt Nam

toàn nước tất cả toàn bộ 7 trường bay thế giới, đó là:

STT

Tên sân bay

Mã sảnh bay

Tỉnh/ Thành phố trực thuộc

1

Nội Bài

HAN

Hà Nội

2

Vinh

VII

Vinh

3

Đà Nẵng

DAD

Đà Nẵng

4

Phú Bài

HUI

Huế

5

Cam Ranh

CXR

Nha Trang

6

Tân Sơn Nhất

SGN

Hồ Chí Minh

7

Prúc Quốc

PQC

Phú Quốc

*

Với các sân bay này chúng ta có thể bay thẳng ra quốc tế. Tuy nhiên, chưa phải điểm đến lựa chọn làm sao ở nước ngoài cũng có đường bay trực tiếp, đôi khi bạn phải cất cánh nối chuyến tại quốc gia máy 3.


Box dạng text

3.Làm phương pháp nào nhằm tra cứu trường bay dễ dàng với thuận lợi nhất?

Để tra cứu chuyến bay thuận lợi, hối hả chúng ta nên truy cập vào những website vé trang bị bay lý tưởng nlỗi https://telefonkesici.com/. Tại phía trên, trong ô tra cứu hành trình dài, chúng tôi thu xếp những điểm đi, điểm đến một biện pháp khoa học, rõ ràng.

Xem thêm: Trạm Xe Buýt Nhà Thờ Thuận Phát Quận 7 Bằng Xe Buýt, Nhà Thờ Thuận Phát

Các sân bay nghỉ ngơi Việt Nam được chia nhỏ ra làm 3 nhóm: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam. Tên sân bay hiển thị rõ thành phố/ tỉnh giấc trực nằm trong cùng mã trường bay. quý khách hoàn toàn có thể bấm vào vào thương hiệu trường bay vẫn hiển thị sẵn hoặc Nhập tên thành phố/ mã trường bay vào ô tra cứu tìm.

*
Giao diện trang web telefonkesici.com

Chỉ sau vài giây hệ thống vẫn trả về tất cả những chuyến bay trong ngày cơ mà ai đang tra cứu. quý khách chỉ cần cần sử dụng từ một – 2 phút để tra cứu và xong qua trình đặt vé.

Trên đấy là list các trường bay tại nước ta. Trong thời hạn cho tới, Nhà nước đang liên tục thực hiện thêm một số sân bay new nhằm dễ dàng mang lại câu hỏi di chuyển của quý khách. Nếu nới chúng ta sống không tồn tại sân bay thì bạn cần di chuyển đến sân bay gần bản thân độc nhất.

Xem thêm: Top 8 Cửa Hàng Bán Dụng Cụ Vẽ Ở Hà Nội Giá Rẻ Nhất 2021, Top Các Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Dụng Cụ Vẽ Ở Hà Nội

Nếu chúng ta vẫn còn đó câu hỏi bắt buộc đáp án, hãy gọi tức thì mang đến số Hotline 1900 1796 của telefonkesici.com sẽ được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn nhấc thiết bị tự 0-24h mỗi ngày (kêt cả nhà nhật, Lễ Tết). Hình như bạn cũng có thể thực hiện phương tiện chatbox bên trên website hoặc vào facebook telefonkesici.com nhắn tin, comment và để được cung cấp trưc tiếp.


Chuyên mục: Hà nội