Giới thiệu về khách sạn sheraton hà nội

*

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Về mặt phong cách xây dựng, hotel là chỗ tựu trưng nhiều nét đặc thù văn uống hoá của Hà Thành với đông đảo ảnh hưởng của lối Pháp cổ. Kết nối thân phong thái Pmùi hương Tây với Phương thơm Đông cùng sự duyên dáng của nó, khách sạn Sheraton Hà Nội Thủ Đô là một trong Top 10 hotel hàng đầu TP Hà Nội được thiết kế với nhằm mang về mang lại du khách nhiều thuận tiện bao gồm chình họa hồ Tây với những chình họa đẹp bao quanh hotel Sheraton thủ đô.

Bạn đang xem: Giới thiệu về khách sạn sheraton hà nội


Loại phòng Giá chống Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Nhận xét
Có 299 chống (tất cả nệm cỡ bự King cùng chóng Twin) với hệ thống thiết bị điều hoà, Tivi, điện thoại thông minh, két riêng biệt, mini-bar, Voice mail, chính sách trộn tkiểm tra cùng cafe, phòng ngủ béo, chống có liên kết internet.

Xem thêm: Status Buồn Về Cuộc Sống Gia Đình Khó Khăn Thử Thách Đáng Để Suy Ngẫm


Preferred: tất cả 88 chống diện tích S 37 mét vuông, nằm trường đoản cú tầng 3 tới tầng 15 gồm chình họa hồ nước, chình họa thành phố, cảnh sông.

Xem thêm: Địa Chỉ Chùa Bà Bình Dương ), Chùa Bà Thiên Hậu Tp Mới Bình Dương


Suites: bao gồm 16 phòng diện tích S 72 mét vuông cps một phòng khách, một phòng ngủ bao gồm giường King, trên tầng này khách hàng được thực hiện những hình thức dịch vụ như phòng Club.

Chuyên mục: Hà nội