Gái tây bán thân ở sài gòn

“Huynh đã khi nào nghe nói đến mẫu vụ gái “Tây” sống TP Sài Gòn phân phối dâm chưa?” – Hùng, “thổ địa” phố “Tây balô” hỏi tôi lúc tôi thuộc cậu ta ngồi uống cafe tại một tiệm cóc vỉa htrằn gần đơn vị tôi.
*
Gái Tây (hình họa minc họa)

1. Phố “Tây balô” là 1 Khu Vực thuộc Q1, TP HCM, giới hạn vày 4 con phố Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thái Học, Bùi Viện và Đề Thám – chỗ khách phượt quốc tế, hầu hết là bạn pmùi hương Tây – kể cả châu Phi, phần lớn ví tiền có hạn, thường tìm tới cư trú, ẩm thực ăn uống, thuê xe đạp, xe pháo lắp sản phẩm, thay đổi chi phí hoặc cài tour đi phía trên đi đó. Tôi rung lắc đầu: “Có nghe thoang thoáng nhưng lại chả biết thiệt xuất xắc không?”. Hùng cười: “Thật 100%. Nếu huynh mong mỏi “thực tế” để viết bài thì cứ đọng chuẩn bị “1 vé” (100USD) thuộc không nhiều chi phí mời nó uống mấy chai bia, thêm vài trăm mướn phòng tiếp khách sạn là “non ttránh ông Địa!”.


Hùng có tác dụng nghề xe cộ ôm, cùng địa bàn buổi giao lưu của cậu ta quanh lẩn quẩn sinh hoạt Quanh Vùng này. Với chiếc vốn tiếng Anh tía rọi, ấy nạm nhưng cậu ta vẫn hiên ngang đưa Tây đi địa đạo Củ Chi, đi Khu di tích lịch sử Láng Le Bàu Cò, lại còn thuyết minch mang đến khách hiểu nữa chứ! Nghe đề cập mấy đứa nhỏ xíu hành khất ở khu “Tây balô” được Hùng dạy một câu giờ đồng hồ Anh “mang cầy” nhỏng sau: “Ai nô bamãng cầu, nô mama. Gíp ngươi oăn đô la – I no papage authority, no mama. Give sầu me one dollar”, nghĩa là “tôi không tồn tại ba, không có má, đến tôi xin 1 đô la”. Nghe xong, mấy thằng Tây cười cợt nồng nực tuy vậy vẫn đánh cắp đến trăng tròn nghìn đồng!


Thật lòng thì lúc nghe Hùng nói, chiếc tiết công việc và nghề nghiệp của tôi bốc lên tới tận… mỏ ác nhưng mà suy đi tính lại, tôi xót “1 vé” quá bởi vì mục đích của tớ là kiếm tìm tìm bốn liệu để viết bài chứ đọng chưa hẳn để gia công “cái vụ kia”. Hơn nữa, tôi nhớ một ông triết nhân làm sao đó đã nói: “Muốn ăn bánh rán thì đâu độc nhất thiết bắt buộc lao vào chảo ngấn mỡ để xem dòng bánh ấy được rán như vậy nào” đề nghị tôi suy ra mong mỏi biết gái Tây hành nghề mại dâm như thế nào thì có lẽ nào cứ đọng đề nghị “lên giường” với bọn họ.

Bạn đang xem: Gái tây bán thân ở sài gòn


Thấy tôi có vẻ trù trừ, Hùng giơ cả bàn tay lên như… xin thề: “Em nói thiệt chứ không hề xạo đâu. Mặc mặc dù “đi khách” tuy thế bầy Tây này chưa phải là gái chuyên nghiệp. Tụi nó chỉ tìm thêm tiền ngân sách thôi. Hễ đầy đủ tiền đi Nha Trang, TPhường. Đà Nẵng, Cần Thơ xuất xắc Phú Quốc là tụi nó dứt, không có tác dụng nữa. Lúc kia, mặc dù huynh gồm trả “5 vé” nó cũng rung lắc đầu”.


À ra thế! Hóa ra trên cõi đời này vẫn đang còn đầy đủ cô gái buôn bán mẫu “vốn từ có” của bản thân để đưa chi phí đi phượt chđọng không hẳn vị “cha em ho lao, má em vỡ lẽ nợ”. Ngẫm nghĩ một thời gian, tôi nói: “Ok, tuy nhiên như vậy này: Sau Khi cậu giới thiệu tôi tiếp xúc cùng với cô nàng Tây kia thì cậu tìm kiếm một chỗ khác ngồi cơ mà phải kê tôi nhìn thấy cậu. Hễ thấy tôi chuyển tay lên gãi đầu thì cậu điện thoại cảm ứng mang đến tôi, còn tôi nói gì khoác tôi”.


Hai ngày sau, lúc 7 tiếng buổi tối tôi tới điểm hứa hẹn chạm mặt Hùng nhưng đến khi đó, tôi mới biết Hùng chẳng quen thuộc biết được những điều gì con bé xíu Tây phân phối dâm kia cả, mà lại là: “Tối làm sao nó cũng ngồi 1 mình bắt khách hàng nghỉ ngơi tiệm T trê tuyến phố Bùi Viện. Sư huynh cứ đọng tới xin ngồi thông thường bàn cùng với nó rồi đặt vụ việc thôi”. Tôi hơi thất vọng: “Nhưng làm sao mình biết chính là nó. Lỡ chẳng may chạm mặt đứa sẽ ngồi hóng chúng ta thì bẽ mặt”. Hùng trái quyết: “Huynh yên ổn vai trung phong. Lát đi ngang trường hợp thấy đúng là nó, em chỉ cho”.


Vậy là tôi chạy xe theo Hùng từ Phạm Ngũ Lão vòng qua Nguyễn Thái Học rồi rẽ xuống Bùi Viện. Mới hơn 7 tiếng tối cơ mà các mặt hàng cửa hàng ở đây đang có không ít bạn ngồi, đa số là Tây, tthấp nhiều hơn thế nữa già, trai gái lẫn lộn. Hầu hết phần nhiều uống bia TPhường.Sài Gòn đỏ, Thành Phố Sài Gòn xanh, bia 333 cơ mà uống ngay lập tức vào cnhị chứ không cần rót ra ly. Thỉnh thoảng cũng có thể có người uống bằng ly dẫu vậy không quăng quật đá, hẳn là họ hại đá bẩn!


*
Gái Tây giao hội trong quán bar cà phê nghỉ ngơi TP. Sài Gòn.
2. Chạy vòng vòng hơn 1/2 tiếng nhưng mà vẫn không thấy bé bé nhỏ Tây buôn bán dâm đâu, tôi đã ban đầu thấy chán nản, chỉ mong muốn quay về. Lúc từ Đỗ Quang Đẩu rẽ qua Phạm Ngũ Lão, tôi nói cùng với Hùng: “Thôi đi thêm lần này nữa, nếu không chạm chán thì chia tay, hẹn Khi khác”.

Nhưng may mắn lại mỉm cười cùng với tôi, vừa mang đến con đường Bùi Viện, chạy chừng 500 mét thì Hùng vượt lên, qua phương diện tôi: “Đó, nó mang áo phông thun xanh Đen ngồi ở mẫu bàn giáp vỉa htrần mặt tay trái đó”. Theo hướng Hùng chỉ, tôi thấy một cô nàng tóc nâu tiến thưởng, dáng vẻ mảnh khhình ảnh ngồi với cùng một cnhì bia TP Sài Gòn đỏ cùng gói thuốc lá màu trắng. Chầm chậm trễ tấp vào, tôi hỏi cô phục vụ: “Gửi xe cộ ở đâu em?”.


Cô giao hàng nhìn tôi: “Anh uống bia hả? Xe cứ để đó, sẽ có bạn đưa vào bãi rồi chuyển xe cộ mang đến anh”. Tiến mang đến mẫu bàn chỗ cô nàng Tây vẫn ngồi, tôi hỏi: “Sorry, is this seat taken?” – Xin lỗi, khu vực này đang gồm ai ngồi chưa?. Cô Tây rung lắc đầu: “No” rồi cô mỉm cười. Tôi hỏi tiếp: “Vậy tôi rất có thể ngồi được không?”. Cô gật: “Dĩ nhiên. Sao lại không!”.


Kéo cái ghế vật liệu nhựa, tôi ngồi đối diện với cô gái Tây rồi Điện thoại tư vấn cnhì Thành Phố Sài Gòn đỏ ướp lạnh. Lúc rước chai bia ra, cô Ship hàng nhìn tôi cùng với cặp khía cạnh đầy ngụ ý. Hẳn là cô biết bé nhỏ bé Tây ngồi đó bởi mục đích gì, với tôi mang đến ngồi tầm thường cũng vị mục đích gì bởi vì Khi gửi chai bia cho tôi, cô nói: “Bữa ni uống ủng hộ quán em nhiều nhiều một ít nghe anh”.


Đến hôm nay, tôi bắt đầu quan tiền tiếp giáp kỹ cô bé Tây nhưng Hùng xác định rằng nó buôn bán dâm để tìm thêm chi phí đi du lịch. Chỉ khoảng tầm 22 xuất xắc 23 tuổi, phương diện cô thanh mảnh, nhiều năm, mũi cao, hai con mắt tròn tương đối lòi ra. Cô mặc cái áo co dãn ngắn thêm tay màu xanh Black, quần bởi vải vóc cốt tông màu sắc rubi ncon gà, ngắn thêm bên trên mắt cá chân chân, nhnạp năng lượng nhúm như thể đã thọ không ủi. Cổ tay bên trái cô treo cái vòng gồm những hạt nhựa màu nâu, các loại vòng thấp tiền bán đầy trong số những tiệm tạp hóa còn cổ tay mặt cần cũng là 1 mẫu vòng làm cho bởi lưới nylon, chú ý hệt như chiếc bông nhưng bạn ta dùng để làm kỳ cọ khi tắm! Tôi tự ra mắt thương hiệu tôi rồi gửi chai bia lên cụng dòng cốp. Cô nói: “Tôi là Maddy (là phương pháp gọi tắt của Madelein). Tôi sẽ gặp anh ở chỗ nào không nhỉ?”.


Tôi rung lắc đầu: “Chưa, tuy nhiên tôi biết cô sang một fan bạn của tôi” – “quý khách hàng anh là ai?”. Tôi bịa ra một chiếc tên: “Minh”. Cô gái Tây nhíu đôi mắt Để ý đến khiến đầy đủ nếp nhnạp năng lượng bên trên trán nổi rõ: “Minc là ai nhỉ? Mà thôi, tôi vô cùng vui lúc gặp mặt anh”.


Những chai bia mỗi lúc càng tạo thêm cùng cuộc chuyện trò giữa tôi với Maddy cũng mỗi lúc càng sôi nổi. Bước lịch sự cnhị thiết bị 9, tôi ban đầu Cảm Xúc “cơ tê” trong khi Maddy mỗi lúc càng sung. Chưa biết yêu cầu “chuyển làn” thế nào để phía Maddy vào mục đích chính thì vị trí kia đường, một chiếc ô tô màu trắng chạy chậm lại rồi dừng hoàn toàn. Đi cạnh mẫu xe hơi là loại xe đính lắp thêm mà thoạt quan sát, tôi đoán chính là xe cộ ôm vị cái nón bảo đảm “sơ cua” treo lủng lẳng phía vào tnóng “bửng” chắn gió với biện pháp ăn diện của người lái xe tương đối lèng xèng.


Băng qua mặt đường rồi dừng lại trước phương diện Maddy, anh chạy xe ôm vừa đưa tay ngoặc, vừa dùng ngón dòng chỉ vào cái ô-tô. Quay lịch sự tôi, Maddy nói: “Excuse me, wait a few minutes, please – Xin lỗi, xin ngóng tôi một chút”.

Xem thêm: Bản Đồ Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp Hcm) Khổ Lớn Phóng To


Tôi gật đầu đồng ý trong lúc Maddy đứng lên, bước thanh lịch cái ô-tô. Tấm kính cửa ngõ xe cộ xoay xuống bắt buộc tôi có thể thấy được khuôn khía cạnh của một tín đồ bọn ông Việt, khoảng chừng 50 tuổi. Maddy chồm đầu qua cửa nói dòng gì đấy với những người lũ ông tê rồi ông ta nói giống, mặt khác nhìn trực tiếp về phía tôi. Tôi đoán có lẽ ông ta đã đặt sự việc cùng với Maddy còn anh xe pháo ôm là người dẫn mối. Khoảng 2 phút ít kế tiếp, mẫu xe rồ vật dụng, chạy trực tiếp. Anh chàng xe ôm đứng tần nngay sát một lúc rồi cũng bỏ đi. Nét khía cạnh anh ta lộ vẻ thuyệt vọng, có lẽ rằng là do hụt mất món tiền “cò”.


3. Trở lại số chỗ ngồi, Maddy không thể đề cùa tới cthị trấn vừa xẩy ra. Còn tôi, tôi cũng lờ đi nhỏng lần chần. Nâng cnhì bia lên, tôi ra quyết định lấn sân vào chủ đề chính: “Xong cái này rồi, cô còn hy vọng làm cái gi nữa không?”. Maddy nhún nhường vai: “Tùy anh. Hồi nãy tôi khước từ ông khách hàng tê bởi tôi đang ngồi cùng với anh”. Chao ơi, mại dâm – cho dù chỉ nên mại dâm “thời vụ” cơ mà phương pháp ứng xử cũng đẹp nhất ra phết dẫu rằng new chỉ vài ba phút ít trước, Maddy chưa chắc vẫn biết tôi cũng muốn ngủ với cô tốt không: “Vậy thì uống hết cnhị này, tôi cùng cô vào khách sạn. Nhưng cô bao gồm sở hữu theo passport không?”. Vỗ tay vào bên trong túi quần, Maddy nói có chứ!


call là “uống hết cnhì này” tuy nhiên Khi bia vừa hết, Maddy đã kêu người Giao hàng với thêm 2 cnhì nữa. Cô nói: “Đi cùng với tôi, anh đề xuất đồng ý nhị vẻ ngoài. Một là yêu cầu cần sử dụng condom (bao cao su) với nhị là tôi chỉ đi vào một giờ, giá chỉ 100 đôla”. Tôi hỏi: “Nhưng ví như tôi mong muốn làm việc với cô suốt đêm thì sao?”. Maddy rung lắc đầu: “No! Tôi ko over night vày vẫn gặp mặt vấn đề cùng với police. Còn trường hợp anh ý muốn 2 giờ thì 200 đôla và chỉ còn 2 tiếng đồng hồ thôi chứ không cần hơn”.


Cnhì bia lắp thêm 11 đã sắp cạn, tôi ngoắc tay ra vết tính tiền bên cạnh đó gửi tay lên… gãi đầu! lúc cô ship hàng thay tờ phiếu ra, Maddy hỏi: “How much?” rồi cô cù quý phái tôi: “Chia đôi”. Tôi nhấp lên xuống đầu: “Không, lúc này tôi mời cô”. Thấy maddy vẫn cứ mang lại tay vào trong túi, tôi nói với những người phục vụ: “Đừng đem của nó đồng làm sao nhé”.


Đúng lúc ấy, chuông điện thoại reo vang. Móc ra, tôi nghe giọng Hùng: “Rút hả sư huynh?”. Sợ Maddy hoàn toàn có thể hiểu giờ Việt tuy nhiên cô làm cho cỗ như lừng khừng, tôi nói lớn: “À, vậy hả! 30 phút nữa anh về ngay. Đợi anh nhé”.


Quay thanh lịch Maddy, tôi làm nên vẻ thất vọng: “Xin lỗi, tôi vừa nhận ra cuộc Gọi ở trong nhà, kêu tôi về vị gồm cthị trấn vội vàng cần tôi tất yêu thường xuyên được”. Mặt Maddy thoáng cau lại rồi cô nhún nhường vai: “Không sao! Ai mà lại chẳng tất cả lần lâm vào tình thế hoàn cảnh này. Anh cứ về, tôi vẫn Điện thoại tư vấn bạn tôi ra, ngồi thêm một lát nữa”.


*
Đêm sinh hoạt quần thể “Tây balô”.

4. Tám giờ tối ngày sau, tôi trở về quán rượu T nhưng lại ko thấy Maddy đâu cả. Hỏi bạn ship hàng, cô ta cho thấy “có thằng phụ thân chạy xe khá mang đến đón nó đi chừng nửa tiếng rồi. Nếu anh ao ước gặp nó thì anh cứ đọng ngồi hóng do ít bao giờ nó đi vượt 2 tiếng”. Tôi hỏi bởi vì sao em rành vậy? Cô ship hàng cười: “Thì làm ở đây nhiều ngày là biết hết”. Tôi hỏi tiếp, rằng những người dân “hành nghề” nlỗi Maddy các không? Cô phục vụ đáp: “Thỉnh phảng phất bắt đầu bao gồm. Bữa trước gồm một đội nhóm 3 đứa, buổi tối nào cũng “mắc hàng”. Có đứa một tối đi 3 show tuy vậy tụi nó về nước rồi”.


Tôi đân oán bạn đón Maddy chắc rằng là fan bầy ông về tối qua. Và mặc dù chỉ nên mại dâm “thời vụ” tuy nhiên ai dám chắc mai đây, khi phân biệt “tiềm năng” địa điểm hồ hết quý ông Việt vượt chi phí, si mê của lạ, mại dâm Tây vẫn ào ạt đổ vào mà Pattaya, Chieng Mai, Vương Quốc của nụ cười là 1 điển hình. Tại hai chỗ này, gái Pháp, gái Ý, Tây Ban Nha, Nga, Serbia, Anh, Mỹ, … các vô thiên lủng, trong số đó không ít cô bắt đầu “nghiệp” mại dâm cũng từ các việc kiếm thêm chút ít chi phí đi du lịch.


Gần 10 giờ đồng hồ đêm, mẫu ôtô màu trắng dừng lại bên mép con đường, ngay sát hotel Maddy vẫn ở. Cửa xe lộ diện, Maddy bước xuống. Hôm ni cô khoác chiếc áo phông thun vàng cùng cái quần Black, cũng vẫn là một số loại quần mà lại mấy bà già trầu Nam cỗ tuyệt nói “chó táp bảy ngày không cho tới gấu”. Chẳng biết cô gồm thấy tôi đã ngồi 1 mình cùng với cnhị bia hay là không mà lại cô tạm dừng, nhìn xuống quán T. Giây lát, cô tảo bạn đi vào.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Thôi Về Đi Em Nói Chi Câu Nói Biệt Ly " (Kiếm Được 1 Bài)


Điện thoại tư vấn người ship hàng tính chi phí, tôi ghi nhớ cho lời nói của anh ý Quim Cali, một hợp tác viên của tôi, hiện đang sống ngơi nghỉ Santa Amãng cầu, bang California, Mỹ: “Gái Tây vốn thực dụng. Hôm trước nó khôn xiết cuồng nhiệt với mày tuy nhiên bữa sau chạm mặt lại, phương diện nó có thể sẽ lạnh lẽo như tiền”.


*

Bắt 6 cặp nam giới cô gái sẽ mua bán dâm, lâm thời giữ chi phí tỷ

*

Kỹ nghệ 'hốt bạc' trên thân xác gái buôn bán dâm của tú ông 9x


*
Bản tin 8H: Ban giám hiệu ĐH Giao thông Vận mua TP HCM chỉ có một bạn

Chuyên mục: HCM