Du lịch hang sơn đoòng quảng bình

*
*
*
*
*

showDateViet()
*
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG BÌNH

*

*

*

(Quang Binch Portal) - Trang báo danh tiếng The Guardian (Anh) vừa trình làng những tour du ngoạn vạn vật thiên nhiên thuận lợi tiến hành ngay tận nơi chỉ bằng máy vi tính xuất xắc điện thoại cảm ứng logic. Trong số đó, cảnh quan kinh điển của Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam) đã có tờ báo lừng danh này gửi vào page đầu tour phượt thực tế ảo đáng thăm quan duy nhất quả đât.

Bạn đang xem: Du lịch hang sơn đoòng quảng bình


*

Việc du ngoạn đến hang Sơn Đoòng qua công nghệ thực tế ảo được thực tại hóa vì chưng công trình xây dựng của National Geographic. Sơn Đoòng 360 nguim phiên bản là 1 trong những dự án của National Geographic nhằm mục đích bảo tồn hang rượu cồn dưới dạng kỹ thuật số. Sau đó, kết quả đó này được liên tiếp sử dụng cho mục tiêu tiếp thị du lịch. Tour du ngoạn ảo này đã gửi người du lịch thăm quan đi theo hành trình được tạo thành từ hình hình họa 360 độ, phối hợp thuộc các cảm giác âm thanh khô cân xứng với từng cảnh quan. Lịch trình đi xuyên thẳng qua những hang động đầy tia nắng cùng phần lớn vùng rừng núi sâu lớn tưởng cùng với hình hình ảnh chân thực, độ nét cao, bạn du lịch tham quan hoàn toàn có thể tự do thoải mái pngóng khổng lồ những cụ thể địa chất của hang đụng tương tự như hệ động vật, thực trang bị.

Xem thêm: Khách Sạn Ánh Dương Hải Tiến, Khách Sạn Ánh Phương Hải Tiến Thanh Hóa

Ngoài cảnh sắc ngoạn mục của Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam), 09 tour phượt ảo bởi vì The Guardian đánh giá đó là: Grvà Canyon và Vườn Quốc gia Yosemite (Mỹ); đỉnh Everest (Nepal); tour chiêm ngưỡng cực quang đãng làm việc một số Quốc gia Bắc Âu, Nga với Canada; Vườn Quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc); Giant Causeway (Bắc Ireland); sông băng Perito Moreno (Argentina); đảo Ambrym nằm trong quần hòn đảo Vanuatu; sa mạc Namib (Namibia).

Xem thêm: Transerco Thay Thế Phương Tiện Trên Các Tuyến Xe Buýt 05 Hà Nội

Do tác động của dịch COVID-19, những hoạt động du lịch thực tế bị kết thúc trệ, các trang web khét tiếng về du ngoạn sẽ giới thiệu cho khác nước ngoài tham quan các điểm đến chọn lựa danh tiếng bởi hiệ tượng phượt ảo.


Chuyên mục: Du lịch bốn phương