đi phú quốc tháng nào đẹp nhất

*
*
*
*
*
Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất

Vào mùa mưa, bờ biển lớn phía Tây của hòn đảo Phú Quốc (nhỏng bến bãi ông Lang, kho bãi Dài, bãi Trường…) sẽ sở hữu được sóng Khủng (tất yêu tắm nổi, khung trời sầm sì màu đen, sóng to gió mạnh khỏe, đã từng có lần có khá nhiều bạn chết đuối vì cố ý tắm) vì chưng chịu tác động của gió mùa Tây Nam đề xuất không đẹp mắt nữa. Thông thường xiêu dạt những rác rưởi vào bãi tắm biển.

Bạn đang xem: đi phú quốc tháng nào đẹp nhất

Vì cố, bên trên mạng, tín đồ ta hay khuim là vào mùa mưa, nên lựa chọn những resort hoặc hotel nằm gần bờ biển phía Đông (nlỗi Bãi Sao, Bãi Khem) đến yên sóng cùng biển đẹp nhất.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Ở Việt Nam Trên Bảng Xếp Hạng Webometrics Đầu Năm 2021

Nên book chống ở khu thị trấn Dương Đông – do sao?

Mặc dù vậy, kia chỉ là lý thuyết thôi, còn trên thực tế đều bạn vẫn đặt chống vị trí trung tâm Tt Dương Đông, vày 3 nguyên nhân sau đây:

Nói là mùa mưa tuy vậy không hẳn ngày nào thì cũng mưa, mà xen kẽ vẫn đang còn đều ngày nắng ráo hoặc sáng mưa trưa tạnh ráo

Nói nắm lại, thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Phú Quốc là vào mùa thô, từ thời điểm tháng 9-10 đến tháng 3-4 năm sau. Nhưng hồ hết tín đồ vẫn rất có thể đi Phú Quốc vào mùa mưa cũng có dòng thú vui riêng biệt của nó.

Xem thêm: Khám Phá Ngay Top 6 Những Công Viên Đẹp Ở Sài Gòn Cho Bạn Hẹn Hò, Thư Giãn

Và tùy thời gian gần như tín đồ đi phượt mà lại nên được đặt phòng khách sạn ngơi nghỉ Quanh Vùng như thế nào. Theo mình thì phần nhiều bạn yêu cầu sinh sống những khu vực resort vẫn phải chăng rộng, vày Prúc Quốc gồm cả thiên mặt đường resort cần giá chỉ cũng tốt.

Từ khoá: đề xuất đi du ngoạn Phú Quốc vào mùa nào, mon làm sao đẹp nhất, khí hậu nghỉ ngơi Prúc Quốc từng nào độ C, có nắng cháy lắm ko, thời gian tốt nhất có thể nhằm check in


Chuyên mục: Du lịch bốn phương