đang lúc nửa đêm tôi đánh mất người yêu có ai tìm thấy nhớ xin mang trả dùm

Nhập bất kể lên tiếng gì về bài xích hát bạn có nhu cầu tìm. VD: Tên bài xích hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài hát... Hệ thống cung cấp việc tìm và đào bới kiếm với Tiếng Việt không vệt với tất cả lốt


Bạn đang xem: đang lúc nửa đêm tôi đánh mất người yêu có ai tìm thấy nhớ xin mang trả dùm

LK Thất Tình Đang thời điểm nửa tối tôi tấn công mất người yêu Có ai kiếm tìm thấy lưu giữ xin có trả dùm Người ấy của mình thường giỏi đón mộng xung quanh ttách Chạy theo giờ đồng hồ Gọi một tín đồ Chẳng xót tmùi hương gì tôi. Tôi biết trên tôi ko khéo giữ người yêu Mới xui để mất vậy nên tôi bi ai phiền khô Rồi có nhiều đêm làm cho tôi thức trọn bởi tình Ngồi nghe nỗi bi lụy một mình Tìm mang lại viếng quả tlặng. Cô 1-1 cơ mà chi, cô đơn làm cái gi khi người yêu bỏ ra đi ko lời han hỏi phân kỳ Cô đối kháng cơ mà chi đơn độc được gì ? lúc người tình chẳng ra gì thêm tí hon hao tuổi xuân thì Đang thời gian nửa tối tôi tấn công mất tình nhân Có ai kiếm tìm thấy lưu giữ xin với trả dùm Người ấy của tôi thường xuyên tốt đón mộng không tính ttránh Chạy theo tiếng Điện thoại tư vấn một fan Chẳng nuối tiếc nhớ gì tôi. Mình tôi long dong trong tối Qua từng ngõ hẻm tìm tình thân cho tình cảm Tìm ai trong tối nay Tôi là sau cuối fan còn đi giữ lại phố phường. Nào ai yêu tôi tối nay Tôi cần phải có tình là do tôi không tình yêu Nào ai mang đến tôi đêm ni Khi người có tín đồ nhằm phương diện tôi thiếu hụt mãi sao? Trong lòng nóng bức Nửa đêm đi tìm kiếm tình thương Ai bạn đến tình Thì tôi thì tôi sẽ đến ngay. Mình tôi cô đơn tối ni Tôi cần phải có tình vày tình yêu đến tình thân Nào ai cô đơn như tôi sẽ cùng cực khổ vì chưng tình cảm đến cùng với tôi ... !!!


Xem thêm: Các Địa Điểm Ăn Uống Ở Đà Lạt Mà Bạn Nên Biết, Ăn Gì Ở Đà Lạt

*Xem thêm: Top 7 Phim Trường Đẹp Ở Hà Nội Đẹp, Update 10 Phim Trường Hà Nội Đẹp

lk that tinc dang luc nua dem toi danh mat nguoi yeu co ai tlặng cầm nho xin mang tra dum nguoi ay cua toi thuong tuyệt don muốn ngoai vệ troi chay theo tieng goi mot nguoi chang xot thuong gi toi. toi biet tai toi khong kheo giu nguoi yeu moi xui de mat the nen toi buon phien roi teo nhieu dem lam toi thuc tron vi tinh ngoi nghe noi buon mot minch tlặng den vieng qua tyên. teo don ma chi, co don lam gi lúc nguoi yeu bo ra di khong loi han hoi phan ky co don ma bỏ ra teo don duoc gi ? Khi tinc nhan chang ra gi them gay hao tuoi xuan thi dang luc nua dem toi danh mat nguoi yeu teo ai tyên gắng nho xin có tra dum nguoi ay cua toi thuong giỏi don mong mỏi ngoai vệ troi ctuyệt theo tieng goi mot nguoi chang tiec nho gi toi. minc toi long dong vào dem qua tung ngo hem tyên ổn tinc yeu mang đến tinh yeu tyên ổn ai trong dem ni toi la cuoi cung nguoi nhỏ di giu pho phuong. nao ai yeu toi dem nay toi can co tinh la vi toi khong tinc yeu nao ai mang đến toi dem ni lúc nguoi teo nguoi de mat toi thieu mai sao? trong long gia lanh nua dem di tyên tinch yeu ai nguoi cho tinh thi toi thi toi se den tức thì. minch toi co don dem nay toi can co tinch vi tinch yeu mang lại tinc yeu nao ai teo don nhu toi dang cung dau kho vi tinh yeu den voi toi ... !!!

Chuyên mục: Tin bổ ích