Chợ đồ cũ sài gòn ở đâu

Hiện giờ chơi đồ cổ cũng là một trong những “trend” với người trẻ tuổi TP Sài Gòn. Đặc biệt, đối với gần như ai thích hợp phong thái vintage giỏi mê đọc đồ vật thời cổ xưa thì tốt coi tức thì hầu như vị trí dưới đây nhé. Hãy cùng telefonkesici.com tò mò những chợ đồ cổ Sài Gòn thôi nào!
Bạn đang xem: Chợ đồ cũ sài gòn ở đâu

Mục Lục

1Phố Đồ Cổ Lê Công Kiều – Chợ Đồ Cổ TP. Sài Gòn Tại Đâu?2Phố Sách Cũ – Chợ Đồ Cũ TPhường. Sài Gòn Hồ Chí Minh3Chợ Đồ Cổ Tại Quán Café Cao Minc – Chợ Đồ Cổ TP..

Xem thêm: Nguoi Mau Phi Gioi Tính Hải Đăng, Người Mẫu Phi Giới Tính 'Đốn Tim' Dân Mạng

Sài Gòn TP Hồ Chí Minh4Chợ Đồ Cổ Hoàng Hoa Thám – Chợ Bán Đồ Cổ Ở Sài Gòn5Chợ Nhật Tảo – Chợ Đồ Cũ Giữa Sài Gòn


Xem thêm: Bảng Giá Phòng Khách Sạn Phú Quý Lạng Sơn, Khách Sạn Phú Quý

1Phố Đồ Cổ Lê Công Kiều – Chợ Đồ Cổ Sài Thành Tại Đâu?

*
Phố đồ cổ Lê Công Kiều

Một con phố tất cả trường đoản cú đông đảo 1975 về trước, chỗ đánh dấu sự thăng trầm của tương đối nhiều cuộc sống cùng với tươi vui đồ cổ. Đây là khu phố với tuyến phố dài 300 m2 với hơn 40 hộ kinh doanh buôn bán. Phố đồ vật thời cổ xưa ở mặt đường Lê Công Kiều có tên khác là “ chợ Kiều ” nhưng dân nghịch đồ vật thời cổ xưa vẫn thường quen thuộc gọi.

*

Giữa cuộc sống xô người yêu tấp nập của phố thị phố đồ cổ Lê Công Kiều là 1 trong đường nét trầm cơ mà tín đồ ta tìm tới. Nơi search kiếm hầu như kí ức xưa với không gian cổ đại, ko ầm ĩ, không có đều con hẻm cắt ngay lập tức dọc. Ở chợ đồ cổ Sài Gòn phần nhiều bày bán phần đa trang bị dụng vào mái ấm gia đình thời xưa. Nhỏng chén bát gốm thời Trần, cỗ chén đĩa tất cả nguồn gốc xuất xứ trường đoản cú Nhật Bản, các cái rìu Đông Sơn trăm tuổi… Giá trường đoản cú vài ba trăm nlẩn thẩn đến hàng trăm triệu đ.

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn cùng Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…
Chuyên mục: HCM