Các thư viện miễn phí ở hà nội

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh mang lại phụ thân mẹTỰ HỌC CÓ PHÍPhát triển tài năng trong Tiếng AnhHọc Tiếng Anh với sách Raz-plusHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học tập IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phú huynhĐỐI TÁC
*

5 thư viện bự đến mọi đối tượng người hâm mộ, bao gồm cả trẻ em

1. Tlỗi viện Quốc gia Việt Nam

Địa chỉ: Số 31 Tràng Thi – Phường Hàng Trống – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Đây là tlỗi viện siêu nhiều mẫu mã những tư liệu Giao hàng công tác tiếp thu kiến thức, nghiên cứu… Tlỗi viện bên trong không khí cây cối tương đối lặng tĩnh với thông thoáng, chế tác cảm xúc thân cận cho người gọi. Bên vào là khối hệ thống sách đa dạng và phong phú trực thuộc những nghành nghề phân tích và hiểu đọc khác nhau. Sách được bố trí hơi khoa học cùng dễ dàng tìm. Không gian xem sách yên ổn tĩnh cùng tương đối 1-1 sơ. Thủ tục làm thẻ có thể tiến hành vào cả ngày thứ bảy.

Bạn đang xem: Các thư viện miễn phí ở hà nội


Thỏng viện quốc gia


điều đặc biệt, hôm 16/11 vừa qua, Tlỗi viện Quốc gia đang khai trương Thư viện Vnạp năng lượng hóa Thiếu nhi Việt Nam – công trình kỷ niệm 25 năm cấu hình thiết lập quan hệ giới tính ngoại giao giữa Việt Nam cùng Nước Hàn và 100 năm ra đời Tlỗi viện Quốc gia Việt Nam. Nơi đây hỗ trợ khoảng 2000 đầu sách, tài liệu hiểu bởi tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Anh. Các chúng ta nhỏ tuổi không những được xem sách Ngoài ra được đề nghị những điều thú vui trong các không gian về âm nhạc, trò chơi, chống chiếu phlặng.


Thư viện văn hóa thiếu nhi Việt Nam


Một số thông báo nên biết:* Thời gian phục vụ:

– Mlàm việc cửa từ 8.00 – 20.00, từ Thđọng 2 – Chủ nhật

– Mỗi tháng, thư viện vẫn ngủ 1 ngày để triển khai công tác nội cỗ. Ngày nghỉ ngơi sẽ được thông tin chính thức trên website với bảng thông báo.

* Thủ tục làm thẻ:Mang theo Chứng minc thư hoặc Hộ chiếu (Không cần phải mang theo ảnh, hình họa sẽ được chụp trực tiếp khi tới có tác dụng thẻ).Đối cùng với cá nhân là người toàn nước hoặc tín đồ quốc tế sinh sống và thao tác làm việc tại Việt Nam: 1đôi mươi.000đ/thẻ/năm (12 tháng)Đối cùng với cán bộ hưu trí: 50.000đ/thẻ/năm (12 tháng)Thẻ đọc dành cho Nhà nghiên cứu và Doanh nhân (thẻ vàng): Loại 1 năm: 120.000đ + 540.000đ lệ phí tmê say gia Câu lạc bộ Nhà nghiên cứu – Doanh NhânThẻ Tlỗi viện Văn uống hóa Thiếu nhi: 40.000đ/thẻ/năm (12 tháng) vận dụng cho ttốt trường đoản cú 3 đến 13 tuổi. Cần có theo giấy khai sinh để làm thẻ cặp với cha/bà mẹ (dành riêng cho tthấp 3-5 tuổi) hoặc thẻ riêng biệt (ttốt 6-13 tuổi).Thời gian làm cho thẻ: Từ thứ hai mang đến trang bị 7, trong giờ đồng hồ hành thiết yếu, trừ ngày nghỉ lễ theo quy định.

2. Thỏng viện Hà Nội

Địa chỉ: Số 47 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm cùng Số 2B Quang Trung, Quận Hà Đông

Đây là 1 trong những Một trong những tlỗi viện mập cùng khét tiếng nhất ngơi nghỉ thủ đô hà nội ở trên phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm nhưng mà người yêu sách cố định yêu cầu cho một lần. Do lịch sử hào hùng ra đời hơi sớm (từ thời điểm năm 1956) nhưng người hâm mộ rất có thể tìm kiếm thấy hầu như bạn dạng sách cũ, quý và hiếm mà lại địa điểm không giống khó khăn đã có được.

Thư viện có số đầu sách lên đến mức hơn 300.000 cuốn thuộc hàng trăm nhiều loại báo, tập san, sách nghiên cứu với các sách nước ngoài văn, sách cổ thảng hoặc khác. Thỏng viện còn tồn tại hơn 2000 sách chữ nổi để phục vũ người hâm mộ khiếm thị.

Trong khi, thỏng viện còn mở rộng diện tích giao hàng buổi tối nhiều, thu xếp không khí sách khoa học, phát hành không gian giao hàng thân thiện phù hợp với độc giả ở trong phần lớn lứa tuổi.


Thư viện Hà Nội


Thỏng viện thủ đô hà nội còn có mạng lưới những tlỗi viện ngơi nghỉ quận. Theo phản ánh của Thông tấn thôn VN, thỏng viện quận thường rơi vào cảnh tình chình ảnh khá vắng vẻ, đìu hiu, đặc biệt trong những dịp hnai lưng. Hai bà mẹ Nguyễn Nhỏng Pmùi hương, lớp 7 với Nguyễn Tâm Tuệ, lớp 5, cho biết, thư viện quận Hoàng Mai hết sức không nhiều độc giả, ít sách em nhỏ rộng so với tlỗi viện Hà Nội. Các em cũng không có độc giả thông thường phải ai oán, không thể muốn cho tới thư viện nữa. Không chỉ vắng ngắt người hâm mộ như thư viện quận Q. Hoàng Mai, thư viện quận Quận Đống Đa còn đã sinh sống vào triệu chứng hư lỗi, xuống cấp trầm trọng với yêu cầu đóng cửa. Chị Nguyễn Hồng Nhung, cán cỗ tlỗi viện quận Quận Đống Đa giải thích: Trần bị ngnóng, rất gian nguy mang lại người hâm mộ yêu cầu thư viện phải đóng cửa sửa chữa. Vậy cần, sàng lọc của đa số ban hiểu, độc nhất là bạn hiểu hỏ tuổi vẫn luôn là Thư viện Thành Phố Hà Nội hoặc Thỏng viện Thiếu nhi trực thuộc Thỏng viện Quốc gia toàn quốc.

Địa chỉ cụ thể của những thỏng viện Quận/Huyện trực thuộc Thư viện thủ đô, bạn cũng có thể ttê mê khảo tại trên đây.

Một số biết tin nên biết:* Thời gian phục vụ:Sáng: 08h00 – 12h00Chiều: 13h30 – 17h00Áp dụng từ bỏ thứ 2 mang đến sản phẩm 7 hàng tuầnVới những ngày trong tuần – tự trang bị 2 cho sản phẩm công nghệ 6 – phòng Đọc Mngơi nghỉ và Phòng Mượn fan lớn thao tác liên tiếp từ 8.00 đến 17.00.Chiều máy 5 của tuần đầu tiên cùng tuần đồ vật tía hàng tháng, thỏng viện nghỉ ngơi lau chùi và vệ sinh kho sách.* Thủ tục làm cho thẻ:Đối tượng tín đồ lớn: Từ 15 tuổi trnghỉ ngơi lên đang sống và làm việc và làm việc bên trên địa bàn thủ đô hà nội.

Thẻ đọc (Dùng cho chính mình hiểu đọc sách tại chỗ).

– Thủ tục: CMT dân chúng hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

– Phí có tác dụng thẻ: trăng tròn.000đ/ thẻ/ năm; 8.000đ/ thẻ/ quý.

– Tiền có tác dụng thẻ cứng: trăng tròn.000đ/ thẻ.

> Thẻ mượn (Dùng cho bạn phát âm mượn sách về nhà).

* Thủ tục: CMT quần chúng. # hoặc thẻ căn uống cước hoặc hộ chiếu; Hộ khẩu thường xuyên trú tại thủ đô hoặc giấy xác thực trợ thì trú tất cả thời hạn ít nhất 1 năm (ngôi trường vừa lòng độc giả không có CMTND vì chưng Công an TPhường. hà Nội cấp).

– Phí có tác dụng thẻ: trăng tròn.000đ/ thẻ/ năm; 8.000đ/ thẻ/quý.

– Tiền có tác dụng thẻ cứng: 20.000đ/ thẻ.

– Tiền cược sách: 100.000đ/ thẻ/ năm.

> Thẻ mượn – đọc(Dùng cho mình hiểu đọc sách tại chỗ cùng mượn sách về nhà).

* Thủ tục: CMT quần chúng hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; Hộ khẩu thường xuyên trú trên Hà Thành hoặc giấy xác nhận trợ thì trú bao gồm thời hạn ít nhất 1 năm (trường hòa hợp độc giả không có CMTND vày Công an thủ đô cấp).

– Phí làm cho thẻ: 40.000đ/ thẻ/ năm; 16.000đ /thẻ/ quý.

– Tiền có tác dụng thẻ cứng: trăng tròn.000đ/ thẻ.

– Tiền cược sách: 100.000đ/ thẻ/ năm.

Đối tượng tphải chăng em: Tphải chăng em bên dưới 15 tuổi

– Thủ tụcSổ hộ khẩu (bạn dạng photo)

– Phí có tác dụng thẻ mượn – đọc: 20.000đ/ thẻ/ năm; 8.000đ/ thẻ/ quý.

– Tiền làm thẻ cứng: đôi mươi.000đ/ thẻ.

– Tiền cược sách: 30.000đ/ thẻ/ năm.

3. Thỏng viện Khoa học tập với Công nghệ Quốc gia

Địa chỉ: Số 24-26 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu là người yêu ưng ý tò mò văn hóa, lịch sử hay là 1 vấn đề được trình diễn kỹ lưỡng nhỏng Lever nghiên cứu và phân tích thì chúng ta tránh việc bỏ lỡ thỏng viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia. vì thế, tlỗi viện thích hợp cho đối tượng người dùng là sinch viên trsinh hoạt lên.

Qua rộng 100 năm ra đời (từ thời điểm năm 1901), với khá nhiều lần đổi tên, sáp nhập…, tới lúc này thỏng viện có tổng số rộng 500.000 đầu sách và vẫn liên tiếp được cập nhật thường xuyên với đầy đủ các nghành về khoa học thoải mái và tự nhiên, kỹ thuật chuyên môn, công nghệ làng hội… Đặc biệt, tlỗi viện lưu trữ không ít sách cổ, cực hiếm về văn hóa truyền thống tín đồ Việt cổ, sách hình ảnh đất nước hình chữ S cũ…


Thư viện Khoa học tập cùng Công nghệ Quốc gia


Phí đăng ký áp dụng với khai thác dịch vụ:Gói dịch vụ dành cho sinc viên : STD, KQNC (50.000 đ/năm/sinh viên)Gói giành riêng cho học viên cao học tập, nghiên cứu sinc : STD, KQNC, ProQuest Central (100.000 đ/năm/account)Gói dành riêng cho cán bộ nghiên cứu : Mọi cơ sở dữ liệu trừ ScienceDirect (300.000 đ/năm/account)Gói đặc biệt quan trọng : Mọi cơ sở dữ liệu bao hàm cả ScienceDirect (500.000 đ/năm/account)

4. Thỏng viện truyện tranh Asianbeat

Địa chỉ: Tầng 6, 329 – 331 Hoàng Quốc Việt, Quận CG cầu giấy, Hà Thành.

Xem thêm: Tuyển Tập Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản, Tuyển Tập Cách Làm Món Ăn Hàn Quốc

Nếu là tín thiết bị của văn hóa Nhật Bản cùng với những tập truyện manga lôi kéo thì đây chính là vị trí các bạn chẳng thể bỏ lỡ. Mặc dù xuất hiện từ tháng 1 năm 2015 với vẻ ngoài đọc sách miễn giá thành nhưng Asianbeat lại hết sức chú ý mang lại quality với trên 500 tạp chí, chuyện tranh các loại. Chắc rằng không gian thoáng mát, biện pháp tô điểm ấn tượng với tương đối đầy đủ tiên tiến sẽ là điểm đến lý tưởng phát minh cho mình.


Tlỗi viện truyện tranh Asianbeat


Thời gian phục vụ: 3 buổi/tuần

Thứ 3: 08:30 – 11:30Thứ 5: 13:30 – 16:30Thứ : 08:30 – 11:30

5. Tlỗi viện Bfree

Địa chỉ: Tầng 2, 12/36 Duy Tân, Quận CG cầu giấy, Hà Nội; số 4N5, ngõ 400 mặt đường Xuân La, Quận Tây Hồ, thủ đô.

Thư viện Bfree được thành lập và hoạt động năm 2014 nhằm mục đích truyền tay với nâng cấp văn hóa hiểu cho thanh niên. cũng có thể chúng ta không biết nguồn sách tại đây chủ yếu được đóng góp hoặc quim khuyến mãi. Chính vì chưng vậy bạn cũng có thể tra cứu kiếm những nguồn sách ở chỗ này. Không gian tại Bfree kha khá dễ chịu cùng thoải mái. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái đọc với mượn sách về công ty mà lại ko đề nghị trả bất kể khoản phí như thế nào.

Thời gian phục vụ: 9h00 mang lại 19h00 những ngày từ thứ hai đến đồ vật 7 hằng tuần.


Thỏng viện Bfree


4 thỏng viện lý tưởng phát minh giành riêng cho dân học tập ngoại ngữ sinh hoạt Hà Nội

6. Tlỗi viện Viện Goethe

Địa chỉ: 56-58 Nguyễn Thái Học, Phường Điện Biên, Quận Ba Đình

Đây là thúc đẩy thỏng viện hơi được tuổi teen TP Hà Nội yêu dấu bởi vì không gian vừa hiện đại, đẳng cấp và sang trọng mà vừa ấm cúng mà thư viện đem về. Tương từ bỏ nhỏng thư viện Idecaf sống Sài Thành, thư viện Goethe dành cho đều ai hâm mộ cùng mày mò văn hóa Đức cùng với hàng chục ngàn đầu sách giờ Đức, những phương tiện ship hàng nghe quan sát,… Các tư liệu tại đây giao hàng cho vấn đề học giờ đồng hồ Đức từ cơ bạn dạng mang đến cải thiện và bao gồm toàn bộ phần đông lĩnh vực nlỗi cuộc sống chính trị, văn uống hoá, thôn hội của nước Đức. Hình như, bạn có thể kiếm tìm thấy đa số cuốn nắn sách vnạp năng lượng học lừng danh đạt giải Nobel ở đây.

Trong khi, tlỗi viện còn tồn tại không khí giành cho Việc học nhóm hay không gian tkiểm tra nước, thư giãn giải trí được thiết kế rất là đẹp phía ngoài. Với chi phí là 250.000 đồng 1 năm, bạn hiểu hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu áp dụng thư viện.


Thỏng viện Viện Goethe


Một số thông báo đề nghị biết:* Thời gian phục vụ:Thđọng 2 – đồ vật 6 | 9h00 – 12h00 cùng 13h00 – 17h30Thứ 7 | 9h00 – 12h00 cùng 13h00 – 17h00* Thủ tục làm cho thẻ:

– Đối với học tập viên viện Goethe Hà Nội: thẻ học tập viên cũng chính là thẻ thư viện cùng có quý giá cho đến lúc xong xuôi khóa huấn luyện. (Lưu ý: bắt buộc dán hình họa với tất cả vết liền kề lai của chống ngữ điệu viện Goethe TP Hà Nội mới rất có thể sử dụng vào thỏng viện).

– Đối với độc giả bên ngoài: kế bên khoản hội chi phí hội viên đề xuất đóng góp, chúng ta cần trình số đông giấy tờ sau:

Chứng minh thỏng hoặc hộ chiếu1 hình ảnh cỡ 4×6Người dưới 18 tuổi đề nghị bao gồm cha mẹ hoặc fan bảo trợ bảo lãnh khi làm thẻ.

– Trường vừa lòng mất thẻ tuyệt biến đổi địa chỉ cư thụ đề nghị thông tin ngay mang lại thư viện viện Goethe TP Hà Nội.

– Thẻ tlỗi viện viện Goethe có mức giá trị một năm. quý khách hàng gọi được phxay mượn về tối đa 4 đơn vị tài liệu trong một lần mượn.

– Phí làm thẻ:

Phí hội viên: 250.000 VND/ nămPhí cấp cho lại thẻ: 50.000 VND/ thẻMức pphân tử trả muộn tài liệu: 10.000 VND/ ngày cho mỗi tài liệu

7. Thư viện nhật bản Foundation

Địa chỉ: Thuộc khuôn viên Trung trung khu Giao lưu Vnạp năng lượng hóa Japan tại VN, Số 27 Quang Trung, Quận Hoàn Kiếm, Hà Thành.

Thỏng viện này “sệt sệt” Nhật Bản ngay tự bản vẽ xây dựng với bài trí đồ vật. Mọi vật dụng số đông nhỏ tuổi, gọn và hết sức quy củ. Vì lượng độc giả giờ đồng hồ Nhật không thực sự các, cần tlỗi viện cũng không quá đông.

Bên cạnh các đầu sách về nghành nghề công nghệ thôn hội cùng nhân văn của nước Nhật nlỗi nghệ thuật và thẩm mỹ đương đại, phong cách xây dựng, xây đắp hình ảnh… rồi những loại trường đoản cú điển sách bài tập về ngữ pháp, thành ngữ, sinh sống nhật bản Foundation còn có một kệ với toàn đông đảo bộ truyện tranh lừng danh của Japan bằng tiếng Việt nhằm phục vụ bạn đọc. Các tập san mới nhất của Nhật cũng được cập nhật vô cùng không thiếu vào một chống riêng biệt – hoàn toàn có thể xem khu nàgiống hệt như một quán cà phê thu nhỏ dại.

Tương tự nlỗi viện Goethe, nhật bản Foundation cũng có một khu riêng rẽ được thứ tivi, tai nghe và phần đa đĩa DVD gồm phyên ổn truyền hình, âm nhạc, phim hoạt hình prúc đề bởi giờ đồng hồ Anh cho chúng ta đọc hoàn toàn có thể vui chơi giải trí với học giờ đồng hồ Nhật bởi bề ngoài trực quan lại hơn.


Một số thông báo bắt buộc biết:* Thời gian phục vụ:Giờ mở cửa: 09:30 – 12:00/13:00 – 18:00 – trường đoản cú Thứ đọng Ba mang lại Thứ đọng BảyĐóng cửa: Chủ Nhật, vật dụng Hai, và các ngày nghỉ lễ* Thủ tục làm cho thẻĐối tượng đăng ký:

– Công dân đất nước hình chữ S từ bỏ 16 tuổi trngơi nghỉ lên

– Người nước ngoài 16 tuổi trsinh sống lên vẫn trú tại toàn nước với thời hạn ko bên dưới 6 tháng

* Trường vừa lòng bạn đọc dưới 16 tuổi ước ao có tác dụng thẻ đề xuất bao gồm khá đầy đủ các sách vở tuỳ thân thay thế như hộ chiếu hoặc thẻ học sinh của bản thân hoặc chứng tỏ thư/hộ chiếu của người giám hộ phù hợp pháp; so với bạn đọc bạn đất nước hình chữ S phải thêm giấy đồng ý đến làm thẻ thư viện của phụ huynh. 

Thủ tục đăng ký:

Quý Khách hãy điền biết tin vào mẫu mã ĐK làm thẻ vị thư viện cung cấp và nộp cho thủ tlỗi cùng những giấy tờ sau:

– 1 phiên bản phokhổng lồ CMTND / Hộ chiếu cùng ghi nhận trú tại toàn nước (hoặc các sách vở và giấy tờ tuỳ thân sửa chữa thay thế đối với người hâm mộ bên dưới 16 tuổi như kể ngơi nghỉ trên)

* Mang theo phiên bản gốc để đối chiếu

– 2 hình họa 2x3centimet (Ảnh không quá 6 mon sát nhất)

 Phí làm thẻ: 260.000 VNĐ/năm

– Phí làm cho thẻ: 60.000 VNĐ/ năm (ko trả trả)

– Phí bảo đảm: 200.000 VNĐ (sẽ tiến hành hoàn trả Khi fan hâm mộ huỷ thẻ thành viên)

Thời hạn thẻ thư viện:

Mỗi thẻ thỏng viện có giá trị 1 năm, bởi vì vậy, ý kiến đề nghị member đăng ký gia hạn thẻ sau một năm thực hiện. Nếu ko ĐK, mã thẻ của thành viên đó có khả năng sẽ bị xóa sổ hệ thống làm chủ thành viên cơ mà ko được báo trước. Để thường xuyên đổi thay member, bạn cần phải ĐK gia hạn thẻ.

– Phí gia hạn thẻ: 60.000 VNĐ/ năm

Trường đúng theo mất thẻ:

– Cần hối hả thông tin mang lại thủ thỏng và làm cho thủ tục làm lại thẻ.

– Phí có tác dụng lại thẻ: 5000 VNĐ/lần

8. Trung trung ương văn hoá Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 49 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điều hoàn toàn có thể thuận lợi search thấy nhất sinh sống thư viện của Trung chổ chính giữa vnạp năng lượng hoá Nước Hàn là sách cùng DVD về năng lượng điện hình họa, văn uống hoá nghệ thuật của Hàn Quốc kề bên hầu hết cuốn nắn giáo trình, chuyện tranh, sách truyện Hàn Quốc. Tuy ko đa dạng mẫu mã những thể các loại sách giống như các thỏng viện kể bên trên, mà lại bù lại, quần thể xem sách tại chỗ này lại rất lớn rãi và thoáng đãng cùng với tương đối nhiều bàn và ghế cùng hàng cửa kính chú ý ra vườn cửa hơi hữu tình.

Đến với thư viện của Trung chổ chính giữa văn uống hoá Hàn Quốc các bạn cũng trở nên gồm thời điểm đọc hơn về đông đảo nét vnạp năng lượng hoá của xứ đọng slàm việc kyên chi khi đi vào phòng triển lãm (ngay gần tlỗi viện). Những bức ảnh sắc sảo về vnạp năng lượng hoá, nhà hàng siêu thị xứ đọng Hàn được rao bán ở đây cũng chính là điểm cuốn hút các bạn học sinh mỗi khi ghé thăm thỏng viện để học bài bác.


Một số đọc tin đề nghị biết:* Thời gian phục vụ: Thứ đọng 2 mang lại thiết bị 7: 9h-12h và 13h-17h* Thủ tục làm thẻ:

– Theo thông tin đăng vào thời điểm tháng 5/2007 bên trên website của Trung vai trung phong Văn uống hoá Hàn Quốc, thủ tục để vươn lên là hội viên của Trung vai trung phong là 2 ảnh 3×4, 01 bản copy minh chứng tlỗi, với lúc đến có tác dụng bạn với theo chứng tỏ tlỗi nơi bắt đầu để so sánh. Trong khi, chúng ta không phải có tác dụng thêm bất kỳ một thủ tục tuyệt trả một khoản phí tổn hàng năm như thế nào không giống.

– Theo công bố vấn đáp bạn đọc vào khoảng thời gian 2014, khi đến cùng với Trung vai trung phong, chúng ta chỉ cần mang theo chứng minh thỏng của bản thân là chúng ta cũng có thể sử dụng bất kỳ một hình thức giỏi trang sản phẩm như thế nào nlỗi xem phyên Hàn Quốc cùng với giờ phiên bản ngữ hoặc prúc đề giờ Anh, xem sách cùng truyện tiếng Hàn, truy cập mạng internet, v.v..

– quý khách cũng có thể mượn đĩa cùng sách trên thư viện mang đến đơn vị cùng với chỉ một khoản tổn phí trị giá chỉ 200.000 VND/năm và xuất trình thẻ hội viên khi mượn.

9. Thư viện Hoa Kỳ (American Center)

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Vườn Hồng (Rose Garden), 170 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Đây là thỏng viện được tài trợ do Đại sứ đọng cửa hàng Hoa Kỳ, vậy nên đi kèm theo cùng với những trang trang bị khôn xiết không hề thiếu với hiện đại thì vấn đề bảo vệ bình an cũng trở nên được ưu tiên hàng đầu. Lúc tiếp đây chúng ta ghi nhớ với theo chứng minh tlỗi hoặc thẻ sinh viên, bộ phận đảm bảo sẽ có soát sổ một chút trước khi chúng ta được vào vào. Những thứ bạn được với vào là máy tính xách tay, vở, nháp…; đặc biệt tại chỗ này không được với sách in vào.

Nơi trên đây đích thực là 1 thỏng viện sách khổng lồ với hơn 4000 đầu sách và tạp chí chu trình với nhiều thể các loại không giống nhau, ví dụ như sách tổng hợp; sách dành cho mục đích giải trí cùng với truyện, tiểu ttiết giờ Anh; sách dành cho luyện thi chứng từ nước ngoài nhỏng TOEIC, IELTS, TOFEL; sách chính trị, tài chính, phương tiện pháp… Tất cả đều có đủ để Giao hàng yêu cầu hiểu của chúng ta.

Phòng thực hành tiếng Anh cùng với 9 dòng laptop tải sẵn những thể các loại phlặng tiếng anh, các bài luyện nghe phong phú, unique. Đi cùng rất sẽ là 16 cái iPad được sản phẩm không ít sách năng lượng điện tử bằng cả giờ anh lẫn giờ đồng hồ Việt, những ứng dụng với trò nghịch để học giờ Anh.


Một số báo cáo phải biết:

* Thời gian phục vụ:

Thđọng 2: 13:00 – 19:00;Thđọng 3 – Thđọng 5: 8:00 -18:00;Thứ đọng 4 – Thứ 6: 8:00 -19:00;Trung chổ chính giữa tạm dừng hoạt động vào thứ bẩy, chủ nhật và các ngày nghỉ của Mỹ và đất nước hình chữ S.

* Thủ tục làm cho thẻ:

quý khách vẫn phải điền báo cáo vào mẫu đơn điện tử tại trên đây.

Xem thêm: Khu Du Lịch Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh, Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh

Sau kia, Trung tâm Hoa Kỳ vẫn gửi thông tin thời hạn rước thẻ cho mình. Nếu không lấy đúng thời hạn, thẻ của bạn sẽ bị tiêu huỷ với bắt buộc làm cho lại.

BTV telefonkesici.com Tổng hợp


Chuyên mục: Hà nội