Bản đồ sài gòn các quận

Bản đồ dùng những quận TPhường HCM sẽ luôn được lực lượng sàn Keen Land update tiên tiến nhất cũng giống như chính xác tuyệt nhất trên trang web. Quý khách hàng có nhu cầu xem bạn dạng trang bị những quận TPTP HCM hãy cập nhật vào trang trang web đơn vị Shop chúng tôi nhằm cập nhật gần như thông báo hữu dụng. Chúng ta cùng vào vấn đề chủ yếu ngay dưới bài viết này nhé!


GIỚI THIỆU VỀ TPhường HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh tất cả tổng diện tích thoải mái và tự nhiên là 2.061,04 km², mật độ dân số là 4.363 người/km². Thành phố HCM đứng đầu toàn nước về con số dân sinh cùng đứng vị trí thứ 2 toàn quốc (sau Hà Nội) về diện tích tự nhiên.

Bạn đang xem: Bản đồ sài gòn các quận


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bản vật dụng những quận TP.. HCM

Quận có diện tích to nhất: Quận 9 – 114 km2 kế đến là Q12 cùng với 52,74 km2 cùng Q.2 cùng với 49,79 km2.

Xem thêm: Những Công Viên Ở Hà Nội Cho Những Ngày Tránh Nóng, Dạo Quanh 8 Công Viên Ở Hà Nội Lớn Và Đẹp Nhất

Diện tích lớn số 1 trong các quận huyện: thị xã Cần Giờ – 704,45 km2. Diện tích của thị trấn Cần Giờ ngay sát gấp đôi diện tích của 19 quận của TP.HCM cùng lại (494,01 km2).

Xem thêm: Liên Khúc Vì Một Người Ra Đi, Tôi Không Tin, Lời Bài Hát Lại Một Lần Nữa

Quận tất cả mật độ số lượng dân sinh cao nhất là Quận 11 cùng với 46.130 người/km2, cao thiết bị nhị là Quận 4 với 43.994 người/kmét vuông với Quận 5 với 42.985 người/km2. Mật độ số lượng dân sinh tốt độc nhất vô nhị vào toàn bộ các quận thị trấn chẳng đâu vào đâu không giống đó là Cần Giờ chỉ 108 người/kmét vuông.

Trên đó là số đông share của đội ngũ sàn Keen Land về vấn đề bản đồ dùng các quận tp HCM, nếu khách hàng còn bất cứ vướng mắc làm sao nữa hãy tương tác với chúng tôi tức thì lúc này và để được nhân viên cấp dưới tư vấn một bí quyết giỏi nhất!


Chuyên mục: HCM